Ca sĩ Thiên Vương

Tiểu sử Ca sĩ Thiên Vương

Ca sĩ Thiên Vương là ai?
Thiên Vương tên khai sinh là Nguyễn Trịnh Thiên Vương, là một ca sĩ, được công chúng biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nam MTV.
Nhóm MTV ban đầu gồm 4 thành viên là Lê Minh, Anh Tuấn, Hùng Vũ và Phan Đinh Tùng Cuối năm 2003, sau khi hai thành viên của MTV là Phan Đình Tùng và Hùng Vũ rời khỏi nhóm thì Đoàn Phi và Song Huy được thay thế hai vị trí này. Tháng 10/2014, nhóm nhạc này tiếp tục có sự thay đổi mới, và ổn định với ba thành viên là Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương. Cho tới tháng 7 năm 2007, nhóm nhạc này tuyên bố giải thể và các thành viên bắt đầu sự nghiệp solo. Tháng 4 năm 2012, MTV đã tái hợp trong Album “Nếu chỉ sống một ngày”. Ngày 06/06/2015, MTV đã tổ chức một liveshow để kỷ niệm 15 năm ca hát, với sự tham gia cô vũ của khoảng 3 nghìn khán giả.

Sau khi MTV tan ra, Thiên Vương về đầu quân cho công ty Tiếng Hát Việt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó, anh đã cho phát hành album đầu tiên của mình có ten Trịnh Thiên Vương Vol. 1. Album này đã không thành công như mong đợi nên Thiên Vương đã quyết định tách ra hoạt động solo. Nam ca sĩ này vẫn trung thành với phong cách âm nhạc Pop/Rock. Ở Album Vol2 “Nam Nhi”, Thiên Vương đã thu các ca khúc có phong cách hơi hướng Alternative rock. Thiên Vương đã đặt canh bạc lớn cho alvum này. Anh tuyên bố, nếu album này không có tín hiệu khả quan, anh sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc của mình từ đây. Thế nhưng, may mắn cho Thiên Vương là sau khi album này phát hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Thiên Vương cũng đã từng tham gia đóng phim truyền hình. Chuyện tình yêu của Thiên Vương cũng khá là yên ắng. Anh không công khai hẹn hò với bạn gái, và bí mật kết hôn với quản lý của nhóm MTV. Cho tới khi tham gia một sự kiện đánh dấu sự trở lại của MTV vào tháng 4 năm 2012, nam ca sĩ này mới khoe vợ với fan hâm mộ và khán giả.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Thiên Vương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Thiên Vương


Ca sĩ Thiên Vương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiên Vương


Ca sĩ Thiên Vương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Thiên Vương sinh ngày 8-1-1982 (40 tuổi).

Ca sĩ Thiên Vương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Thiên Vương sinh ra tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).
Thiên Vương xếp hạng nổi tiếng thứ 75440 trên thế giới và thứ 1093 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 8-1-1982: Công ty độc quyền về điện thoại AT&T Bell System đã đồng ý tự thoái vốn khỏi 22 công ty Bell System và tự tách thành bảy “Baby Bells”.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Thiên Vương

Thiên Vương trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kon Tum

Ghi chú về Ca sĩ Thiên Vương


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiên Vương được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Thiên Vương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!