Ca sĩ Phan Thị Ý Linh

Tiểu sử Ca sĩ Phan Thị Ý Linh

Ca sĩ Phan Thị Ý Linh là ai?
Phan Thị Ý Linh là một ca sỹ trẻ nổi bật trong dòng nhạc trữ tình. Ý Linh được đông đảo khán giả biết đến khi cô tham gia chương trình Thần tượng Bolero 2017. Ngay từ vòng thi đầu tiên cô đã nhận được sự khen ngợi của cả 4 vị Huấn luyện viên đó là ca sĩ Lệ Quyên, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Ngọc Sơn và ca sỹ Quang Lê về giọng ca ngọt ngào sâu lắng của mình khi thể hiện thành công ca khúc “Ai nhớ chăng ai”. Và sau đó cô đã chọn về với đội của HLV Lệ Quyên.
Ý Linh chia sẻ cô tham gia Thần tượng Bolero một phần để thể hiện niềm đam mê ca hát cũng như thử sức của bản thân mình. Cô nghĩ “Bolero có một sự đồng điệu về cả âm nhạc cũng như giọng hát của mình”.
Ý Linh vốn là một người theo học dân ca, tuy nhiên cô chuyên về mảng ca cổ chứ không phải là Bolero. Chính vì vậy khi tham gia thần tượng Bolero cô đã cố gắng rất nhiều để có thuyết phục được 4 vị huấn luyện viên chọn mình cũng như được khán giả đón nhận.
Tuy đã nỗ lực hết sức nhưng Ý Linh đã dừng chânở Top 4 HLV Lệ Quyên.
Sau cuộc thi Thần Tượng Bolero, Ý Linh ngày càng hoạt động tích cực hơn và học hỏi nhiều hơn nhằm hoàn thiện giọng hát cũng như phong cách thể hiện để đến gần hơn với khán giả yêu nhạc.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Phan Thị Ý Linh là một người con của quê hương Quảng Trị nhưng cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Huế.
Ý Linh học Học Đàn- Ca Huế tại Học viện âm nhạc Huế. Linh chủ yếu là hát dân ca, học trong Học viện học mảng ca cổ

Ý Linh sinh ra trong một gia đình có truyền thống hát dân ca. Bà ngoại Linh là nghệ nhân hò ở Quảng Trị, ba mẹ thì là nghệ sĩ ưu tú Đoàn ca kịch Huế. Mẹ Linh là NSƯT Thu Hằng biểu diễn ca Huế hằng tuần. Còn Linh trước nay chủ yếu hát ở Nhà hát ca kịch Huế và một số buổi biểu diễn trên thuyền Rồng. Từ nhỏ Linh được nghe mẹ dạy và hát, sau đó lớn lên tiếp tục học ở Học viện âm nhạc Huế. Chính vì vậy Ý Linh cũng đã được thừa hưởng phần nào trong giọng hát ngọt ngào, sâu sắc của mình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Phan Thị Ý Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phan Thị Ý Linh


Ca sĩ Phan Thị Ý Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Ý Linh


Ca sĩ Phan Thị Ý Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Phan Thị Ý Linh sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).

Ca sĩ Phan Thị Ý Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Phan Thị Ý Linh sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Phan Thị Ý Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 990 trên thế giới và thứ 158 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Phan Thị Ý Linh

Chân dung xinh đẹp ca sĩ Ý Linh
Chân dung xinh đẹp ca sĩ Ý Linh
Ý Linh duyên dáng trong tà áo dài trắng
Ý Linh duyên dáng trong tà áo dài trắng
Hình ảnh tưởi trẻ Ý Linh ngoài đời
Hình ảnh tưởi trẻ Ý Linh ngoài đời
Ý Linh trong phần thi tại thần tượng Bolero 2017
Ý Linh trong phần thi tại thần tượng Bolero 2017

Phan Thị Ý Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Ý Linh

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Ca sĩ Phan Thị Ý Linh


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Ý Linh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Phan Thị Ý Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!