Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là ai?
Phạm Thừa Thừa em trai Phạm Băng Băng từ quá khứ bị dè bỉu trở thành nam thần Cbiz thế hệ mới. 17 tuổi, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m90, Phạm Thừa Thừa tạm gác việc học và sang Hàn làm thực tập sinh để tham gia show truyền hình mới “Idol Produce”. Ngay từ khi xuất hiện, Phạm Thừa Thừa đã được chú ý với cái mác “em trai Phạm Băng Băng” nhưng càng về sau, em trai minh tinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ càng chứng tỏ được khả năng của bản thân.
Phạm Thừa Thừa tham gia “Idol Produce” vì muốn chứng minh khả năng của bản thân cũng như thoát khỏi cái bóng quá lớn của chị gái. Tuy nhiên, ngay từ màn thể hiện đầu tiên, Phạm Thừa Thừa đã mắc lỗi nghiêm trọng do quá căng thẳng. Phạm Thừa Thừa được trình diễn một đoạn Rap nhưng lại liên tục quên lời. Sau đó, Phạm Thừa Thừa đã bật khóc vì quá áp lực, lo sợ người khác không nhìn thấy khả năng của mình và nói anh dựa hơi chị gái. Mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều nhưng Phạm Thừa Thừa lại không thể hiện tốt. Sau màn ra mắt chưa thành công, ở những màn tiếp theo, Phạm Thừa Thừa dần tự tin hơn, thể hiện khá tốt các kỹ năng hát, Rap. Đặc biệt, trong một phần thi, Phạm Thừa Thừa đã viết lời Rap thể hiện cảm xúc của mình trong suốt 18 năm bị sống trong chửi rủa và xa lánh. Trong lời bài hát có câu “Từ khi sinh ra, tôi đã trưởng thành cùng những lời chửi rủa”. Dù không phải thí sinh có tài năng nổi trội nhất nhưng Phạm Thừa Thừa được các HLV đánh giá là có sự tiến bộ xuyên suốt cuộc thi. Kết thúc cuộc thi, Phạm Thừa Thừa giành vị trí thứ 3 chung cuộc.
Không chỉ tài năng, Phạm Thừa Thừa còn được khen ngợi là người vui tính, hòa đồng với các thí sinh khác. Loạt biểu cảm hài hước của Phạm Thừa Thừa được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

 

 

Phạm Thừa Thừa là em trai duy nhất và kém chị gái nổi tiếng Phạm Băng Băng tới 19 tuổi. Ngay từ khi sinh ra, Phạm Thừa Thừa đã rất được chú ý. Thân thế của Phạm Thừa Thừa đến nay vẫn còn bị bán tán khi có những tin đồn anh là con trai của Phạm Băng Băng và cha nuôi Hồng Kim Bảo. Bản thân Phạm Băng Băng từng chia sẻ rất có lỗi với em và mẹ khi phải để họ chịu tin đồn thất thiệt. Khi Phạm Thừa Thừa tham gia chương trình “Idol Produce”, Phạm Băng Băng hết lòng ủng hộ. Cô thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình thành em trai và đánh tiếng với truyền thông quan tâm đến Phạm Thừa Thừa.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là ai?

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phạm Thừa Thừa


Ca sĩ Phạm Thừa Thừa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thừa Thừa


Ca sĩ Phạm Thừa Thừa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Phạm Thừa Thừa sinh ngày 16-6-2000 (22 tuổi).

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Phạm Thừa Thừa sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Phạm Thừa Thừa xếp hạng nổi tiếng thứ 1328 trên thế giới và thứ 199 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nam thần mới Cbiz
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nam thần mới Cbiz
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nổi tiếng sau cuộc thi Idol Produce
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nổi tiếng sau cuộc thi Idol Produce
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa Thừa có kỹ năng hát và rap tốt
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa Thừa có kỹ năng hát và rap tốt
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là em trai Phạm Băng Băng
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là em trai Phạm Băng Băng

Phạm Thừa Thừa trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 16-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thừa Thừa

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Phạm Thừa Thừa (16-6) trong lịch sử

 • Ngày 16-6 năm 1487: Trận chiến Stoke đã kết thúc. Đây được coi là cuộc chiến cuối cùng của “Cuộc chiến tranh hoa hồng” kéo dài 30 năm.
 • Ngày 16-6 năm 1858: Abraham Lincoln tuyên bố, “một ngôi nhà bị chia rẽ chống lại chính nó không thể đứng vững.”
 • Ngày 16-6 năm 1904: Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết Ulysses của James Joyce diễn ra vào ngày này, được kỷ niệm là Ngày nở hoa, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
 • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật phục hồi công nghiệp quốc gia.
 • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô trở thành người phụ nữ đầu tiên bay vào vũ trụ.
 • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của mình. Boris Yeltsin cuối cùng đã giành chiến thắng trong một cuộc vượt cạn.
 • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Ca sĩ Phạm Thừa Thừa


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thừa Thừa được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Phạm Thừa Thừa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!