Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang

Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang là ai?
Nguyễn Thị Cẩm giang là một thí sinh từng tham gia cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016, được tổ chức tại Vĩnh Long. Sở hữu ngoại hình đẹp, đã có kinh nghiệm biểu diễn vì từng đã đi hát tại các phòng trà, nhưng tại Solo cùng Bolero năm 2016, Cẩm Giang vẫn chưa thật sự gây ấn tượng, và cô đã phải dừng chân từ rất sớm.
Là một người có nhan sắc, lại tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình nên Cẩm Giang cũng được nhiều người biết tới. Cô đã lập được nhiều mối quan hệ với những nhân vật trong giới showbiz Việt. Sau khi rời khỏi chương trình Solo cùng Bolero 2016, Cẩm Giang bắt đầu đi hát tại các nhà hàng, karaoke tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Làm việc trong môi trường nhạy cảm, là nơi có nhiều nữ tiếp viên xinh đẹp, Cẩm Giang đã đi theo con đường bán dâm. Giữa năm 2015, Cẩm Giang bắt đầu bán dâm, mỗi lần “tàu nhanh” cô được khách trả từ 3-5 triệu đồng. Ban đầu vì hoạt động đơn lẻ nên hiệu quả không cao, mà nhiều khi khách có nhu cầu “hàng mới” nên Cẩm Giang đã lôi kéo các tiếp viên nữ, và những ca sĩ có nhan sắc đang làm việc cùng nhà hàng lập nên đường dây bán dâm.
Sau khi hoạt động được một thời gian, Cẩm Giang thấy việc môi giới bán dâm rất dễ kiếm nên đã tuyển thêm các cô gái trẻ đẹp tại các quán karaoke ở quận 1- Tp. Hồ Chí Minh vào đường dây của mình. Khi khách yêu cầu, Giang sẽ điều tiếp viên xinh đẹp đi “phục vụ” khách với giá dao động từ 200-500 USD/lần, và Giang được hưởng từ 500. 000-2 triệu đồng cho mỗi lần môi giới thành công.
Giữa tháng 10/2016, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45)- thuộc Công an TP. Hồ Chí Minh đã triệt phá đường dây bán dâm đa cấp có quy mô lớn do Cẩm Giang đứng đầu. Ngoài Cẩm Giang, công an còn tạm giữ ba người khác nữa là Mai Thiên Trang, Nguyễn Hồng Nhung, Lưu Thị Trưởng Thành, để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Theo dự kiến ban đầu, ngày 22/08/2017 sẽ mở phiên tòa xét xử vụ án môi giới bán dâm của tú bà Nguyễn Thị Cẩm Giang tại Tòa án nhân dân tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sáng ngày 22/08 chủ phiên tòa cho biết lễ xét xử này đã tạm hoãn. Theo chủ tọa phiên tòa cho biết, các bị cáo đã gửi đơn xin hoãn phiên tòa và đã được HĐXX thông qua nên HDDXX đã ký quyết định tạm hoãn phiên tòa.

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).

Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nguyễn Thị Cẩm Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 67985 trên thế giới và thứ 893 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Cẩm Giang được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!