BRAWL.io game hành động sinh tồn PvP tốc độ cao có đồ họa chibi

BRAWL.io đem đến một trải nghiệm hành động sinh tồn PvP tốc độ nhanh và đồ họa nhẹ nhàng, thích hợp để game thủ giải trí lúc rãnh rỗi.


Xem thêm  Mafia Evolved game chiến thuật với lối chơi độc đáo, thú vị


BRAWL.io là tựa game hành động sinh tồn PvP do HXgames phát triển. Trong game, người chơi sẽ gia nhập vào đấu trường nhiều người chơi với 3 class nhân vật gồm Warrior, Magic và Shooter với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng.

BRAWL.io game hành động sinh tồn PvP có đồ họa chibi cùng lối chơi tốc độ cao 0

Một trận chiến trong game chỉ kéo dài 3-5 phút. Trước khi vào trận đấu, bạn sẽ được lựa chọn class nhân vật phù hợp với mình. Tạo hình của các class này lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng trong thế giới game và manga như Yasuo, Naruto và Crystal Maiden.

BRAWL.io game hành động sinh tồn PvP có đồ họa chibi cùng lối chơi tốc độ cao 1


Xem thêm  Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó – Netizen


BRAWL.io có cơ chế điều khiển đơn giản như hầu hết game hành động hiện nay trên di động. Nhiệm vụ của người chơi là phải một mình tiêu diệt những người chơi khác bằng các kỹ năng của nhân vật. Điều quan trọng là bạn phải linh hoạt sử dụng cần điều khiển và nút tấn công thật khéo léo.

Trong trận đấu cũng sẽ xuất hiện các vật phẩm bổ trợ giúp bạn học thêm kỹ năng mới hoặc gia tăng sức mạnh. Hãy tận dụng chúng một cách khéo léo để trở thành bá chủ đấu trường.

BRAWL.io game hành động sinh tồn PvP có đồ họa chibi cùng lối chơi tốc độ cao 2


Xem thêm  5 năm chỉ chơi 1 tướng, Girl 1 Champ Hoàng Yến Chibi đập tan lời đồn ác ý khi khoe trọn cơ thể cực kỳ sexy


Game có 4 chế độ chơi lần lượt theo thứ tự từ thấp đến cao bao gồm Primary arena, Advanced arena, Open arena và Midnight arena. Khi mới bắt đầu game sẽ ở chế độ Primary arena và các chế độ còn lại sẽ mở khóa khi bạn tăng cấp.

BRAWL.io game hành động sinh tồn PvP có đồ họa chibi cùng lối chơi tốc độ cao 3

Đồ họa của BRAWL.io tương đối đơn giản. Hình ảnh 3D trong game được hiển thị theo dạng chibi khá bắt mắt, các hiệu ứng kỹ năng cũng tương đối sặc sỡ tuy nhiên phần âm thanh lại khá nghèo nàn, nhàm chán.

Các điểm đặc sắc của game:

  • 3 class nhân vật với cách chơi riêng biệt
  • Đồ họa 3D phong cách chibi
  • Lối chơi hành động tốc độ cao
  • Cạnh tranh với game thủ toàn cầu
  • Các chế độ chơi khác nhau chờ đón bạn


Xem thêm  Cách chơi Lindis Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Tải game BRAWL.io cho Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!