Bom tấn của VNG tung chuỗi hành động lợi dụng game thủ và sau đó là “cú lừa thế kỷ”

Còn nhớ cách đây 4 năm, Crossfire Legends của VNG chuẩn bị một phiên bản Big Update, mang đến chế độ chơi sinh tồn cùng nhiều thay đổi về mặt gameplay cùng hệ thống vũ khí mới cho bom tấn bắn súng này. Ở thời điểm đó, tựa game của VNG là gương mặt sáng giá cho dòng game Esports di động, thời điểm mà Liên Quân Mobile vẫn khó có thể sánh bằng.


Xem thêm  Cổ Long Kiếm Mobile – Game nhập vai chủ đề tiên kiếm hiệp về Việt Nam


Bằng chứng là trong năm 2017, VNG đã tổ chức được một loạt hệ thống giải đấu từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp cho tựa game bắn súng của mình, điều mà không nhiều game Esports Mobile lúc đó làm được.

Nỗi cay đắng năm xưa: Bom tấn của VNG tung chuỗi hành động lợi dụng game thủ và sau đó là “cú lừa thế kỷ” - Ảnh 1.

Chính vì lý do đó mà game thủ của VNG đã rất mong chờ vào bản cập nhật lớn đó của Crossfire Legends. Thế nhưng, VNG liên tục “delay” bản Big Update này, sau đó là những lời hứa hẹn tặng quà tri ân. Chưa hết, VNG còn tổ chức những sự kiện kêu gọi người chơi điểm danh, share bài viết nhằm mục đích tăng tương tác và “truyền thông miễn phí” cho tựa game của mình.

Nỗi cay đắng năm xưa: Bom tấn của VNG tung chuỗi hành động lợi dụng game thủ và sau đó là “cú lừa thế kỷ” - Ảnh 2.

Lúc đó, VNG hứa sẽ tặng 10 cây Kukri VIP Inferno, cận chiến siêu VIP và là món đồ trong mơ của rất rất nhiều game thủ Crossfire Legends. Nhưng rồi thì người chơi của VNG, đặc biệt là game thủ iOS – những người đã chia sẻ sự kiện này mãi mãi không được cập nhật phiên bản mới và đương nhiên món quà mà VNG hứa hẹn chỉ là “cú lừa thế kỷ”.

Nỗi cay đắng năm xưa: Bom tấn của VNG tung chuỗi hành động lợi dụng game thủ và sau đó là “cú lừa thế kỷ” - Ảnh 3.

Thậm chí đến khi Crossfire Legends đóng cửa thì người chơi iOS vẫn không được nhìn mặt phiên bản mới còn món quà mà VNG hứa trao tặng cho 10 người chơi may mắn nhất thì… cũng mất tích luôn. Sau này, game thủ Crossfire Legends vẫn không thể trả lời được lý do tại sao mà VNG lại không thể cập nhật phiên bản được xem là bước ngoặt cho tựa game này.


Xem thêm  Cùng xuất hiện trên báo nước ngoài, nữ game thủ Liên Quân khẳng định phong thái không hề kém cạnh các hot girl Việt


Chính điều này đã khiến cho Crossfire Legends từ bom tấn Esports của VNG nói riêng và làng game Việt nói chung trở thành một deadgame không hơn không kém. Và rồi vào những ngày mùa thu 2020, tựa game mà VNG từng tự hào đã chính thức đóng cửa, khép lại một hành trình mà nỗi buồn nhiều hơn sự vinh quang.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!