Bộ mở rộng sóng wifi là gì? 1 số lý do bạn nên sử dụng bộ kích sóng wifi?

Kích thước nhỏ, thiết bị dùng chân cắm 2 chấu thông dụng, được cấp nguồn nhanh chóng từ ổ điện. Dễ dàng bố trí ổ cắm bất kì đâu trong trong nhà. Mang sóng wifi phủ khắp mọi nơi trong nhà, công ty, bệnh viện,… đảm bảo ổn định.

Với 2 anten công suất cao, bộ mở rộng sóng wifi EX200 cung cấp tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mbps cùng với vùng phủ sóng rộng lớn thỏa mãn hầu hết mọi nhu cầu sử dụng Internet từ lướt Web cho đến chơi game online, xem phim HD, thực hiện các cuộc gọi VoIP.

Kết nối nhanh, đơn giản với WPS, chỉ cần nhấn nút WPS trên EX200 và thiết bị modem/router, mạng Wi-Fi của bạn đã được mở rộng thành công với đầy đủ các thiết lập bảo mật như thiết bị nguồn phát.

Bảo mật tối đa với tính năng WPS cung cấp chế độ bảo mật tiên tiến WPA/WPA2 (TKIP/AES) giúp bạn không phải lo lắng về các truy cập trái phép vào mạng không dây của bạn

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!