Bộ Ảnh Cưới Gây Sốc Khi Có “2 Cô Dâu” Của Cặp Đôi Phú Yên

Bộ ảnh cưới hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu của cập đôi Phú Yên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng. Bộ ảnh này đặc biệt ở chỗ là chỉ có 1 chú rễ nhưng lại đến “2 cô dâu”.

Theo thông tin được biết, chú rể tên là Lương Tường Di (SN 1991), từ nhỏ đã có niềm đam mê mãnh liệt với sưu tầm gà chọi đẹp. Cô dâu Huỳnh Thị Ý Chung (SN 1993) cũng đã đồng ý để gà cưng của chồng góp mặt vào bộ ảnh cưới của mình. Vì vậy, bộ ảnh đã trở nên độc đáo và nhanh chóng nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

gà chọi trong bộ ảnh cưới
Tiểu tam trong bộ ảnh cưới là gà cưng của chú rể

Trước khi tiến đến hôn nhân, cô dâu và chú rễ đã quen nhau hơn 7 năm. Sự gắn bó thân thiết của cặp đôi này suốt nhiều năm vẫn không đổi thật khiến người khác phải “ganh tị”. Họ đã có lần phải yêu xa đến 18 tháng do chú rể phải đi lính. Ý Chung kể về một kỷ niệm đáng nhớ về 2 vợ chồng: “Có lần, anh Di đi làm xa, cả tuần mới về thăm mình. Vậy mà vừa về đã chạy ngay ra chuồng gà, còn chưa hỏi thăm mình lấy một câu. Lần ấy, mình giận anh cả tuần.”

ảnh cưới gà chọi
Một bên là cô dâu, bên còn lại là gà cưng
ảnh cưới gà chọi
Khoảnh khắc hạnh phúc giữa cô dâu, chú rể và gà

Dù không ít lần bị “tiểu tam” cưỡm mất người yêu, cô dâu Ý Chung vẫn một mực yêu thương và ủng hộ chồng mình. Cô còn tự nghĩ và tạo dáng chụp hình thật đẹp với “tiểu tam”. Đây thật sự là một tình yêu trong mơ phải không nào?

Tổng hợp: MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!