Blogger Nguyễn Hữu Vinh

Blogger Nguyễn Hữu Vinh là ai?
Nguyễn Hữu Vinh chủ nhân Blog “anhbasam” với nhiều tin, bài xuyên tạc tình hình kinh tế, xã hội cũng như các chính sách của Đảng và Nhà nước. Blog của Nguyễn Hữu Vinh mượn danh dân chủ xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.
Nguyễn Hữu Vinh sinh ra trong một gia đình có thể xem là “danh gia vọng tộc”. Thân sinh của ông là Nguyễn Hữu Khiếu – nguyên Ủy viên TW Đảng khóa III và IV, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước như: Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp TW, Bộ trưởng Bộ Lao động (nay là Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Đại sứ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên…
Nguyễn Hữu Vinh theo học trường THPT Chu Văn An rồi học Đại học An ninh (nay là Học viện An ninh Nhân dân) từ năm 1974-1979. Gần 20 năm công tác trong ngành An ninh, Nguyễn Hữu Vinh được giao nhiệm vụ công tác tại nhiều đơn vị khác nhau.
Tháng 11/1999, Nguyễn Hữu Vinh xin ra khỏi ngành Công an, sau đó nộp hồ sơ xin thành lập Công ty TNHH Điều tra và Bảo vệ V (viết tắt là VPI).
Ngày 5/5/2014, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp và sau đó thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Vinh. Cùng bị bắt với Nguyễn Hữu Vinh là Nguyễn Thị Minh Thúy nhân viên cũ tại công ty TNHH Điều tra và Bảo vệ. Theo cáo trạng, Nguyễn Hữu Vinh có hành vi đăng tải bài viết trên mạng Internet có nội dung thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân, quy định tại Điều 258 Bộ Luật Hình Sự.
Ngày 30/10/2014, Cơ quan An ninh Điều tra thuộc Bộ Công an công bố bản kết luận điều tra về trường hợp ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy. Nội dung bản cáo trang không đề cập tới các hoạt động của ông Vinh tại trang tin điểm tin Ba Sàm mà chỉ nêu ra các hoạt động của ông Vinh và bà Thúy tại hai trang blog Dân Quyền và Chép Sử Việt.
Đầu tháng 1/2016, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đưa ra thông báo “Phiên tòa xét xử vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy sẽ diễn ra lúc 8h30 ngày 19/1/2016”. Tuy nhiên, vài ngày sau đó Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội lại đưa ra thông báo tạm hoãn phiên tòa.
Đến tháng 3/2016, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội ra thông báo ngày xử mới là ngày 23/3/2016. Tại phiên tòa, Nguyễn Hữu Vinh bị tuyên phạt 5 năm tù giam, Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù giam.
Cả hai kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm và đề nghị tòa án phúc thẩm tuyên hai bị cáo không phạm tội. Ngày 22/9/2016, phiên tòa phúc thẩm với Hội đồng xét xử TAND cấp cao tại Hà Nội đã y án sơ thẩm với ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Nguyễn Hữu Vinh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Blogger Nguyễn Hữu Vinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Blogger Nguyễn Hữu Vinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Hữu Vinh sinh ngày 15-9-1956 (66 tuổi).

Blogger Nguyễn Hữu Vinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Hữu Vinh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956).
Nguyễn Hữu Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 51045 trên thế giới và thứ 172 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1956 vào khoảng 27,56 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Vinh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Blogger Nguyễn Hữu Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!