Biến căng! Nữ streamer xinh đẹp đăng đàn bóc phốt cựu tuyển thủ Liên Quân quỵt tiền, khóa Facebook “bỏ trốn”

Vào buổi chiều ngày hôm qua, streamer Mèo 1M77 đã đăng tải một bài viết bóc phốt một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile. Theo như bài viết này cho biết thì cựu tuyển thủ này đã nợ tiền của nữ streamer trong lúc khó khăn. Tuy nhiên thì hiện tại, người này đã khóa Facebook, bỏ follow TikTok và không hề có một lời nhắn nhủ xin lỗi gì tới nữ streamer này.

Biến căng! Nữ streamer xinh đẹp đăng đàn bóc phốt cựu tuyển thủ Liên Quân quỵt tiền, khóa Facebook “bỏ trốn” - Ảnh 1.


Xem thêm  Khác xa cú lừa Liên Quân, đây là lần hiếm hoi mà Lê Bống ghi điểm trong lòng game thủ, khổ thân mỗi Garena


Dưới phần bình luận, nữ streamer cho biết đã tìm ra “Facebook” mới của cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile. Khi truy cập vào đường link này thì xuất hiện bài viết cho biết Facebook cũ của cựu tuyển thủ đã bị “RIP” nên mới buộc phải sử dụng tài khoản mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi nghi vấn rằng “Facebook bị RIP hay là một hành động trốn nợ?”.

Biến căng! Nữ streamer xinh đẹp đăng đàn bóc phốt cựu tuyển thủ Liên Quân quỵt tiền, khóa Facebook “bỏ trốn” - Ảnh 2.

Được biết, người bị tố cáo là một cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile, từng thi đấu cho một đội tuyển khá nổi tiếng và cũng từng góp mặt tại Đấu Trường Danh Vọng nhiều mùa giải. Tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, cựu tuyển thủ này cũng đã đăng đàn thông báo nếu để thua sẽ “cạo đầu”.

Biến căng! Nữ streamer xinh đẹp đăng đàn bóc phốt cựu tuyển thủ Liên Quân quỵt tiền, khóa Facebook “bỏ trốn” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vào giai đoạn lượt về của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, tuyển thủ này bất ngờ tuyên bố chia tay đội tuyển của mình. Trước đó, trong màu áo của đội tuyển này, cựu tuyển thủ Liên Quân đã cùng đồng đội giành được chức vô địch Series B mùa Đông 2019 để giành quyền thăng hạng trong mùa giải 2020.

Hiện tại, bài viết bóc phốt của nữ streamer vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhất là của game thủ Liên Quân. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.


Xem thêm  Chân dung thủ phạm, số phận khó tin của 2 nhân vật chính


XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!