“Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi bị giới game thủ liên tục “bóc phốt”

Cô nàng Hoàng Yến Chibi đã không còn xa lạ đối với những người hâm mộ giới giải trí Việt. Không chỉ vậy, cô nàng còn là nữ game thủ Liên Quân Mobile kỳ cựu với kinh nghiệm chơi game 4 năm cùng kỹ năng sử dụng Điêu Thuyền bá đạo.


Xem thêm  Cách chơi Nakroth Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Có dịp lên kèo dual với MisThy, nữ ca sĩ có dịp trổ tài trước người hâm mộ khi tự tin chọn ngay Điêu Thuyền đường giữa để thể hiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, trái với dự tính, cô nàng bị quay lên bờ xuống ruộng và lên bảng đếm số liên tục. 

Sau màn chơi Liên Quân không mua đồ, “Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tấu hài - Ảnh 1.

Cũng trong trận đấu ấy, nữ streamer MisThy cùng khán giả đã có phen cười “té ghế” khi best Điêu Thuyền tự xưng thú nhận không biết mua đồ cho nhân vật.

Sau màn chơi Liên Quân không mua đồ, “Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tấu hài - Ảnh 2.

Mới đây, trong lần test tướng, leo rank với Xuân Bách (Team Flash) cô nàng này còn khiến fan bất ngờ khi tự mình tiết lộ một điều ngốc nghếch của mình là đãng trí, đang chơi game nhưng có thể để quên rồi đi rửa bát mà không hề mảy may suy nghĩ. Cũng chính vì thế mà có thời gian cô nàng bị xuống hạng “uy tín” liên tục.

Dẫu vậy thì buổi test tướng với tuyển thủ Team Flash vẫn kết thúc tốt đẹp với một trận thắng. 

Sau màn chơi Liên Quân không mua đồ, “Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tấu hài - Ảnh 4.


Xem thêm  Hai lần thảm bại trước “Liên Quân Deadgame” gây rúng động, giọt nước tràn ly dẫn tới sự sụp đổ của 1 đế chế?


Dù cũng có trận thắng, trận thua xong không thể phủ nhận ít có người nổi tiếng nào làm được như Hoàng Yến Chibi, nhất là với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

Sau màn chơi Liên Quân không mua đồ, “Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tấu hài - Ảnh 5.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!