Ben Computer thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5

Gửi Quý Khách hàng,
Minh Gà Chọi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

1200x900 TB nghi le 30.04

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Nhân dịp lễ 30/4, mùng 1/5 tới, Minh Gà Chọi xin chúc Quý khách hàng và gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn bên gia đình và những người thân yêu.
Để tiện trong quá trình mua sắm hàng hóa cũng như dịch vụ bảo hàng. Minh Gà Chọi thông báo lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 như sau:

Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7 ngày 30/4/2022 đến hết ngày 02/5/2022
Thời gian đi làm lại: Thứ Ba ngày 03/05/2022
Đặc biệt, Khách hàng vẫn có thể đặt hàng Online bình thường trong suốt quá trình nghỉ lễ tại https://m.me/bencomputers hoặc website: https://ben.com.vn/
Minh Gà Chọi Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!