Bầu show Jackie Liên Phạm

Jackie Liên Phạm

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1954 (68 tuổi)

Dân số thế giới 1954: 2.728 tỷ

XH chung: #82474

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bầu show Jackie Liên Phạm

Bầu show Jackie Liên Phạm là ai?
Jackie Liên Phạm tên thật là Liên Phạm, là một doanh nhân, bầu show nổi tiếng tại hải ngoại. Bà sở hữu một chuỗi nhà hàng đắt khách ở Mỹ. Ngoài ra, bà còn là chủ của công ty Saigon Entertainment – công ty chuyên tổ chức các show ca nhạc đình đám với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt Nam cũng như thị trường hải ngoại. Mới đây, khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vướng vào nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện thì đời tư của anh mới được nhiều người tìm hiểu. Và bất ngờ là Liên Phạm chính là người vợ bí mật của Đàm Vĩnh Hưng trong gần 20 năm qua. Được biết, cả hai kết hôn vào năm 2004 và đến năm 2018 thì bắt đầu ly thân. Ngày 16/8/2021, bà Liên Phạm đã chính thức nộp đơn lên toà đề nghị giải quyết lý hôn với chồng mình.

Liên Phạm là một bầu show có tiếng, cũng chính vì vậy và mà cũng đã từng hỗ trợ cho nhiều sao Việt nổi tiếng sang Mỹ lưu diễn như Lệ Quyên, Phan Đình Tùng, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Duy Mạnh, Trấn Thành.. Chính vì vậy, Jackie Liên Phạm đã có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm việc với các nghệ sĩ tại Việt Nam và nhận được sự nể trọng nhất định. Hàng năm, công ty Saigon Entertainment do bà Liên phạm làm chủ đều tổ chức các chương trình nghệ thuật nhằm phục vụ khán giả người Việt sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ. Trung bình 1 năm Saigon Entertainment tổ chức từ 20 đến 25 show diễn trên khắp các tiểu bang Mỹ. Doanh thu từ các những diễn đó đều được trích ra để ủng hộ chương trình làm từ thiện nguyện Chúng tôi và Trái tim để giúp đỡ những người có hoàn cảnh nghèo khó tại Việt Nam.
Là một người phụ nữ quyền lực trong showbiz Việt và cả ở hải ngoại nhưng bà lại sống khán kín tiếng. Bà rất ít xuất hiện trước công chúng và cũng ít chia sẻ về chuyện đời tư. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, bà là người đầu tiên đưa ca sĩ này sang Mỹ biểu diễn vào năm 2003, qua sự giới thiệu của nghệ sĩ Hoài Linh. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn, mối quan hệ của bà với Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng chuyển sang quan hệ vợ chồng dù khoảng cách tuổi tác khá xa. Và tất nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là một “gà cưng” trong chiến lược mở rộng hoạt động của Saigon Entertainment.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Bầu show Jackie Liên Phạm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bầu show Jackie Liên Phạm


Bầu show Jackie Liên Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jackie Liên Phạm


Bầu show Jackie Liên Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Jackie Liên Phạm sinh ngày ?-?-1954 (68 tuổi).

Bầu show Jackie Liên Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Jackie Liên Phạm sinh ra tại Nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước California. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954).
Jackie Liên Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 82474 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Bầu show nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1954 vào khoảng 2.728 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Jackie Liên Phạm

Ảnh chân dung bầu show Jackie Liên Phạm
Ảnh chân dung bầu show Jackie Liên Phạm
Bức ảnh bầu show Jackie Liên Phạm bên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Bức ảnh bầu show Jackie Liên Phạm bên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Hình ảnh bà bầu Jackie Liên Phạm bên các nghệ sĩ
Hình ảnh bà bầu Jackie Liên Phạm bên các nghệ sĩ

Jackie Liên Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jackie Liên Phạm

  • Nasser trở thành thủ tướng của Ai Cập (ngày 17 tháng 4).
  • Hội nghị Giơnevơ được triệu tập nhằm đem lại hòa bình cho Việt Nam (từ tháng 4 đến tháng 7). Đất nước bị chia cắt ở vĩ tuyến 17, đang chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
  • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp tại Việt Nam, rơi vào tay Việt Minh (ngày 7 tháng 5). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hiệp ước phòng thủ tập thể 8 nước Đông Nam Á (thành lập SEATO) được ký kết tại Manila (ngày 8 tháng 9).
  • Các hiệp định Paris trao chủ quyền và thừa nhận Tây Đức cho NATO và Liên minh Tây Âu (ngày 23 tháng 10; có hiệu lực vào tháng 5 năm 1955).
  • Chiến tranh giành độc lập của Algeria chống lại Pháp bắt đầu (ngày 31 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Bầu show nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1954

Ghi chú về Bầu show Jackie Liên Phạm


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jackie Liên Phạm được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Bầu show Jackie Liên Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!