Bật mí cách chơi máp phi thuyền trong Among Us trên Switch

Một bản đồ Airship sắp tới sẽ được thêm vào trò chơi Among Us vào đầu năm 2021, nhưng nếu bạn đang chơi phiên bản Among Us trên Nintendo Switch được phát hành gần đây thì đã có quyền truy cập vào bản đồ này. Đây là cách chơi bản đồ Phi thuyền Toppat trong Among Us trên Nintendo Switch

Giới thiệu về Among Us

Among Us được phát hành vào năm 2018, nhưng nó sẽ không trở nên phổ biến cho đến năm 2020 nhờ những người phát trực tuyến trên Twitch. Trò chơi sau đó trở nên phổ biến đến nỗi nhà phát triển Innersloth quyết định hủy bỏ dự án phần tiếp theo để tiếp tục tập trung vào nó.

—> Xem thêm game: Bắn cá đổi thưởng

Tuần trước, Among Us đã được trao giải Trò chơi nhiều người chơi hay nhất từ trang Game Awards. Cũng thông báo vào năm 2021 sẽ phát hành một bản đồ mới Toppat Airship.

Nhóm phát triển của Among Us – InnerSloth đã giới thiệu một bản đồ mới vào giữa tháng 11. Sau đó nó đã được tiết lộ chi tiết hơn tại sự kiện Game Awards của năm.

how to play the airship map of among us on the nintendo switch picture 3 - Bật mí cách chơi máp phi thuyền trong Among Us trên Switch

Bây giờ chúng ta biết bản đồ máy bay sắp tới sẽ được thêm vào trò chơi Among Us vào đầu năm 2021. Nhưng những ai đang thưởng thức phiên bản Among Us mới phát hành gần đây trên Nintendo Switch đã có quyền truy cập trước. những thứ này. Đây là cách chơi bản đồ máy bay Toppat trong Among Us trên Switch.

Hướng dẫn chơi map Toppat Airship in Among Us trên Nintendo Switch

  • Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi Among Us trên Nintendo Switch. Hướng dẫn này không hoạt động trên Trong số chúng ta dành cho PC hoặc điện thoại di động.
  • Bắt đầu tạo trò chơi cục bộ (Local) từ menu chính.
  • Sau khi vào sảnh, hãy đến khu vực máy tính xách tay và tương tác với nó. Di chuyển đến nút Trò chơi, bạn sẽ thấy Phi thuyền trong danh sách các cấp độ có sẵn. Chọn bản đồ này.
  • Bây giờ bạn cần rời khỏi sảnh và trở lại menu chính. Chọn Trực tuyến để tạo trò chơi trực tuyến. Không thay đổi bất kỳ cài đặt nào trong trò chơi Local mà bạn vừa thiết lập. Hãy giữ mọi thứ.
  • Với sảnh vừa thiết lập, bạn chỉ cần có đủ 4 người chơi là có thể bắt đầu trò chơi Among Us.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là bạn có thể trải nghiệm bản đồ Phi Thuyền Toppat trước khi nó được phát hành.

—> Đánh giá top: Game bài đổi thưởng

Hiểu được bản đồ bạn đang chơi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Vì vậy, nếu bạn đã có trong tay Between Us trên Nintendo Switch, đừng ngại trải nghiệm ngay phi thuyền Toppat. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về iat, bạn có thể tham khảo Mọi thứ bạn cần biết về bản đồ Phi thuyền Toppat mới trong Trong số chúng ta tại đây.

Cách chơi Among Us trên Switch

Phiên bản Nintendo Switch của Among Us đã được tiết lộ trong sự kiện Nintendo World giới thiệu một số nhiệm vụ quen thuộc trên Switch. Người chơi vẫn sẽ làm nhiệm vụ trong khi Impostor cố gắng ám sát mọi người.

Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!