Bắt gặp khoảnh khắc giơ

Tại Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2020, tuyển thủ Liên Quân Mobile Lai Bâng của Saigon Phantom bị phạt nặng vì hành vi giơ “ngón tay thối” với đồng đội trong lúc đang livestream giải.

Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 1.


Xem thêm  State of Zombie game idle nhập vai thẻ tướng chủ đề zombie hấp dẫn


Cụ thể, trong trận đấu giữa Saigon Phantom và FAP Esports diễn ra vào ngày 06/09/2020, sau khi giành chiến thắng trong một ván đấu hai tuyển thủ Lai Bâng và BronzeV đã có màn đập tay ăn mừng với nhau. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì Lai Bâng lại có hành vi giơ “ngón tay thối” lên trước mặt người đồng đội của mình. 

Khoảnh khắc này ngay lập tức khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì giơ “ngón tay thối” (ngón giữa) được xem là hành động mang ý nghĩa tục tĩu xúc phạm người khác, điều này đã bị cấm không chỉ ở Liên Quân Mobile mà hầu hết tất cả bộ môn thể thao khác trên thế giới.

Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 2.

Sau khi nhìn thấy hành động của Lai Bâng, BronzeV đã quay sang nhắc nhở đồng đội của mình, lúc này hai tuyển thủ mới tỏ ra khá lúng túng vì hành động vô ý thức nhưng có thể đem lại hậu quả nặng nề cho đội tuyển.

Sau tình huống này, BTC quyết định xử phạt đối với đội tuyển Saigon Phantom: Phạt 1 điểm Penalty Point; Phạt 20.000.000 đồng tiền giải thưởng”.


Xem thêm  Cách khắc chế Alice trong Liên Quân Đút kết bài học


Cũng hành động ấy nhưng lần này xuất hiện trên tay của mỹ nữ Tốc Chiến. Cosplay Jinx, cô nàng coser được người xem ưu ái làm lơ, coi như không thấy. Thay vào đó, điều cư dân mạng quan tâm hơn là pha “biến hình” này thành công và xuất sắc hơn bản gốc nhiều lần bởi ngoại hình cô nàng phải gọi là “cực phẩm”.

Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 3.
Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 4.

Không chỉ xinh đẹp, Jinx đời thường còn sở hữu cặp gò bồng đào “mướt mườn mượt”, nõn nà, căng mọng. Dù liên tục bình luận chê bai Jinx bản này quá “fake” nhưng fan nam nào cũng đều hiểu cộng đồng đang phấn khích vì cô nàng, thậm chí có người quyết không bỏ game bởi có những màn hóa trang xuất sắc như thế này.

Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 5.
Bắt gặp khoảnh khắc giơ ngón tay hư của các nhân vật làng game nhưng fan lại có thái độ trái ngược - Ảnh 6.

Thật đúng là một hành động, hai số phận!

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!