Bảng ngọc và cách lên đồ Lee Sin Build mùa 11

Lee Sin vốn là vị Tướng yêu thích hàng đầu của những người chơi đi rừng. Dù phải mất nhiều thời gian để thuần thục, nhưng với bộ kỹ năng cơ động và khả năng dồn sát thương mạnh, Lee Sin vẫn luôn có cho mình một chỗ đứng bất kể những sự thay đổi về meta.

Cách tăng kỹ năng Lee Sin

Bảng ngọc Lee Sin mùa 11

Bảng Ngọc Lee Sin: Chuẩn Xác + Áp Đảo

Ở mùa giải mới, Lee Sin thường có xu hướng sử dụng Chuẩn Xác kết hợp với Áp Đảo hơn là Cảm Hứng. Ngoài ra, Áp Đảo / Sốc Điện cũng là một trong những lựa chọn đang được ưa chuộng hơn ở mùa giải mới khi lối chơi Lee Sin Sát thủ được khai thác nhiều hơn.

Bảng Ngọc Lee Sin Sốc Điện

Phép bổ trợ cho Lee Sin: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ Lee Sin mùa 11

Lee Sin Build đi rừng LMHT 11.17
Lee Sin Top Build LMHT 11.17

Trang bị khởi điểm: Dao Găm Nham Thạch (Dao đỏ), Thuốc Tái Sử Dụng.

Cách lên đồ Lee Sin mùa 11 cơ bản: Rìu Hấp Huyết, Giày Thép Gai, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần.

Lee Sin Build Tank

Cách lên đồ Lee Sin mùa 11 Tank: Rìu Hấp Huyết, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ, Giày Thủy Ngân.

Lee Sin Build Sát Thủ

Cách lên đồ Lee Sin mùa 11 Sát Thủ: Nguyệt Đao / Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Âm U, Rìu Đen, Áo Choàng Bóng Tối, Giáp Thiên Thần.

Bảng ngọc và cách lên đồ Lee Sin SofM Build mùa 11 

Có thể bạn quan tâm

  • Bảng Ngọc và cách lên đồ Ezreal Build mùa 11

    Bảng Ngọc và cách lên đồ Ezreal Build mùa 11

Combo Lee Sin

https://www.youtube.com/watch?v=VrcsUOHDOdI

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!