Bảng ngọc và cách lên đồ Kayn mùa 11

Sau nhiều lần được Riot buff sức mạnh, Kayn đang ngày một được tin dùng howng và đang trở thành một trong những vị Tướng mạnh nhất của LMHT ở mùa 11. Những thay đổi lớn về hệ thống trang bị, đặc biệt là từ Chùy Hấp Huyết hay Dạ Kiếm Dratharr giúp cho Kayn trở thành một vị Tướng đi rừng cực kỳ nguy hiểm và rất khó bị ngăn cản. Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video bảng ngọc kayn mua 11

Tổng hợp bảng ngọc kayn

Cách tăng kỹ năng Kayn

Bảng ngọc Kayn mùa 11

Bảng ngọc Kayn: Chuẩn xác + Áp Đảo
Bảng ngọc Kayn: Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Phép bổ trợ cho Kayn: Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách lên đồ Kayn mùa 11

Cách lên đồ Kayn LMHT 11.16

Kayn Build 1: Chùy Hấp Huyết, Kiếm Muramana, Giày Thép Gai, Rìu Đen, Cưa Xích Hóa Kỹ, Giáp Thiên Thần.

Kayn Build 2: Chùy Hấp Huyết, Giày Thủy Ngân, Rìu Mãng Xà, Rìu Đen, Cưa Xích Hóa Kỹ, Giáp Thiên Thần.

Kayn Build 3: Nguyệt Đao, Giày Cơ Động, Kiếm Ma Yomuu, Áo Choàng Bóng Tối, Cưa Xích Hóa Kỹ, Giáp Thiên Thần.

Lối chơi Kayn

Nếu ở đội xanh, Kayn nên ăn bùa đỏ trước để nhận được sự giúp đỡ từ cặp đôi đường dưới. Kế đến ăn Bãi Chim Biến Dị. Sau đó di chuyển sang khu vực bùa xanh, ăn lần lượt Bãi Sói, Bùa Xanh, Cóc Quỷ và Cua Kỳ Cục. Hoặc, Kayn có thể bắt đầu với Bãi Chim Biến Dị, sau đó đến Bùa Đỏ và là triển khai thứ tự như trên. Hướng đi rừng này sẽ giúp bạn nhận được lượng kinh nghiệm lớn từ Bãi Chim để lên cấp nhanh hơn với đối thủ. Sau khi hoàn thành vòng rừng, bạn có thể đi gank nếu có cơ hội, hoặc về nhà và mua sắm trang bị.

Khi bạn ở đội đỏ, hãy bắt đầu từ Bùa Xanh để nhận sự giúp đỡ của bộ đôi đường dưới. Kế đến là Cóc Quỷ, Sói, và di chuyển sang Bãi Chim Biến Dị, Bùa Đỏ. Lúc này, nếu lượng máu thấp thì hãy ăn Cua Kỳ Cục và đi gank.

Chọn dạng Darkin, Kayn nên tích cực nhắm vào đỡ đòn của đối thủ. Đồng thời bảo vệ dàn xạ thủ pháp sư phía sau. Bộ trang bị của Kayn Darkin giúp vị tướng này có độ chống chịu nhất định. Trường hợp chọn dạng Sát Thủ Bóng Tối, bạn nên tìm cách áp sát, tấn công những mục tiêu chủ lực ở tuyến sau team địch.

Đến cuối trận,  Ở dạng Kayn Dark, bạn hãy cố gắng khuấy đảo đội hình đối phương nhiều nhất có thể. Phá (W) của Kayn có thể hất tung kẻ địch, đây là một hiệu ứng khống chế vô cùng hiệu quả trong giao tranh. Ở dạng Kayn Sát Thủ Bóng Tối, bạn cần cân nhắc thời điểm lao vào hợp lý. Không một sát thủ nào muốn khi vừa lao vào đã ăn ngay Kiệt Sức hoặc khống chế đâu.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!