Bản đồ Airship mới của Among Us ra mắt vào ngày 31/ 3/2021

Bản đồ Airship mới của Among Us sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 như một phần của bản cập nhật miễn phí cho trò chơi khấu trừ xã ​​hội ăn khách. Nhà phát triển InnerSloth cho biết bản đồ Airship là bản đồ lớn nhất của trò chơi, với các nhiệm vụ mới và khả năng chọn phòng bạn bắt đầu.

 Screenshot 6

Bạn có thể xem trước bản đồ mới trong đoạn giới thiệu này , được phát hành trong Lễ trao giải Trò chơi vào tháng 12.

Bản cập nhật mới cũng sẽ bổ sung thứ mà InnerSloth gọi là hệ thống tài khoản “sơ bộ” để giúp kiểm duyệt. Các tài khoản đã hoạt động được một thời gian và InnerSloth muốn đảm bảo dành thời gian để thực hiện chúng một cách chu đáo, theo một bài đăng trên blog .

“Một hệ thống kiểm duyệt thích hợp là một hệ thống cực kỳ khó khăn và tốn thời gian,” studio cho biết. “Nó không dễ dàng như chỉ có một nút ‘báo cáo’ và có một thuật toán cấm ai đó sau một số lượng báo cáo nhất định.”

among us 01

Có lẽ quan trọng nhất, InnerSloth cũng đã làm cho phần phụ kiện trở nên sinh động hơn bằng những chiếc mũ miễn phí mới trong bản cập nhật tháng 3 này.

Trong số chúng ta được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng nó đã bị nổ tung vào năm ngoái khi mọi người chuyển sang trò chơi trong thời kỳ đại dịch. ( Theo báo cáo, khoảng nửa tỷ người đã chơi nó vào tháng 11. ) Trò chơi trở nên phổ biến đến mức InnerSloth thậm chí đã hủy bỏ phần tiếp theo đã lên kế hoạch để tập trung vào phần gốc.

Trò chơi hiện có sẵn cho PC, iOS, Android và Switch, với một cổng Xbox sắp được tung ra trong năm nay .

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!