Bác sĩ Võ Hoàng Yên

Tiểu sử Bác sĩ Võ Hoàng Yên

Bác sĩ Võ Hoàng Yên là ai?
Võ Hoàng Yên là một thầy thuốc Đông Y. Ông thường chữa các bệnh câm điếc, bại liệt. Ông thường chữa bệnh miễn phí cho mọi người. Khi người ta hỏi ông lý do chữa miễn phí, thì ông nói là để giúp đời và trả ơn cuộc đời. Vì khi nhỏ ông được sống, học tập, lớn lên đều do nhà chùa. Ngoài ra, Ông còn là giám đốc Công ty Cổ phần Phú Bình Yên, chuyên sản xuất và trồng cao su ở thôn 3, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Ngày 01/03/2021, lương y Võ Hoàng Yên bị bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) tố lợi dụng tôn giáo để lấy lòng tin từ bà và chiếm đoạt số tiền 135 tỷ đồng. Bà Phương Hằng cho biết vì tin tưởng vào lòng thương và sự từ bi của Võ Hoàng yên nên đã chuyển tiền ủng hộ, hỗ trợ xây chùa, trả nợ và làm từ thiện. Bà Phương Hằng đã gửi đơn tố giác hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên đến Công an TP HCM và Viện Kiểm sát nhân dân TP HCM. Hiện tại, ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông sinh ra trong một gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, nhà ông rất nghèo nên đã gửi ông vào chùa Hưng Nghĩa Tự (thị trấn Cái Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa chỉ dạy phương pháp trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Sau đó, ông được ở các chùa khác để ăn học. Trong quá trình này, ông được học và thực hành nhiều cách chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Sau nhiều năm bôn ba với nghề lương y khám bệnh, bốc thuốc, ông tích tụ từ các phương pháp trị bệnh theo y học cổ truyền và nghiên cứu thành đề tài riêng cho mình.

Chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc siêu nhiên. Bởi vì những bệnh câm điếc-bại liệt do tai biến, ông trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Vào thời điểm tới tháng 7/2011, do Ông chưa có giấy phép hành nghề nên chỉ chữa bệnh ở những chùa, nhà dân rộng rãi, đối tượng chữa bệnh là những người dân và cách chữa bệnh mang tính từ thiện, miễn phí cho bệnh nhân.

Ông nói mình chỉ trị bệnh theo phương pháp khoa học cổ truyền, không hề có yếu tố thần thánh gì cả. Ông khẳng định mình đang khám và chữa bệnh theo phương pháp thông thường của đông y, tức khai thông huyệt đạo mang tính khoa học rõ ràng. Trong đó có cái của riêng ông trải nghiệm từ bấy lâu nay. Trong quá trình trị bệnh, ông chỉ giúp bệnh nhân sửa lại khiếm khuyết bằng phương pháp khai thông huyệt đạo trên cơ sở khoa học. Do vậy, đối với nhiều trường hợp bị câm điếc, bại liệt, thoái hóa cột sống do tai biến, ông sẽ cố gắng trị khỏi cho họ. Cũng có nhiều trường hợp nặng cần phải có thời gian, riêng nhiều trường hợp quá nặng, ông cũng đành chịu.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Võ Hoàng Yên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Võ Hoàng Yên


Bác sĩ Võ Hoàng Yên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Hoàng Yên


Bác sĩ Võ Hoàng Yên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Võ Hoàng Yên sinh ngày 1-1-1975 (47 tuổi).

Bác sĩ Võ Hoàng Yên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Võ Hoàng Yên sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Võ Hoàng Yên xếp hạng nổi tiếng thứ 91644 trên thế giới và thứ 225 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1975: John Mitchell, H. R. Haldeman và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Bác sĩ Võ Hoàng Yên


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Hoàng Yên được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Bác sĩ Võ Hoàng Yên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!