Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)

Tiểu sử Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)

Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) là ai?
Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ Tuấn đang công tác tại Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ bệnh viện Bỏng Quốc gia. Năm 2012, bác sĩ Hoàng Tuấn thành lập thẩm mỹ viện 5 sao mang tên mình. Anh luôn tâm niệm rằng thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì ngoại hình cũng rất quan trọng, làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho đời, cho xã hội. Sau 8 năm hình thành và phát triển, dưới sự chèo lái của bác sĩ Hoàng Tuấn, thẩm mỹ viện của anh đã vươn lên thành địa chỉ làm đẹp uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Trong những năm qua, thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn đã thực hiện điều trị và phẫu thuật cho gần 300. 000 khách hàng. Bác sĩ Hoàng Tuấn không ngần ngại đầu tư dàn máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ châu Âu như: Laser Picosure – công nghệ trị nám, xóa xăm hàng đầu từ Hoa Kỳ, Laser Ultherapy – công nghệ trẻ hóa hiện đại, công nghệ giảm béo không phẫu thuật – Laser Sculpsure và những công nghệ trị sẹo, trị mụn đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa Học viện Quân y (7 năm), tốt nghiệp bác sĩ nội trú Ngoại khoa: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình Học viện Quân y (3 năm). Ngày 11/11/2020, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ y khoa trường Học viện Quân y với đề tài “Clinical, Histopathological Characteristics and Surgical Treatment for Skin Injury Caused by Radiotherapy” (Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, giải phẫu bệnh và phẫu thuật điều trị tổn thương da do xạ trị. ). Toàn bộ nội dung luận án và buổi thuyết trình bảo vệ đều được trình bày bằng tiếng Anh. Như vậy, sau hơn 17 năm kiên trì, cố gắng trên con đường tri thức, bác sĩ quân y Hoàng Tuấn đã đi đến cột mốc đáng nhớ với học vị Tiến sĩ.

Chuyên môn của bác sĩ Hoàng Tuấn:

 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Điều trị da thẩm mỹ công nghệ cao

Kinh nghiệm của bác sĩ Hoàng Tuấn:

 • Nhiều năm công tác tại Bệnh viên Bỏng Quốc gia Việt Nam
 • Tham gia hội nghị thẩm mỹ tạo hình tại Bệnh viện đại học Konyang (Hàn Quốc), Bệnh viện đại học Nippon (Nhật Bản) và các hội nghị quốc tế thường niên về thẩm mỹ tại Hàn Quốc
 • Tham gia kíp mổ từ thiện trên tàu của Hải quân Hoa Kỳ (2012)
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10. 000 khách hàng mỗi năm.
Không chỉ là bác sĩ giỏi, Hoàng Tuấn còn khiến nhiều người cảm phục vì tấm lòng nhân ái của mình. Bác sĩ Hoàng Tuấn đã thực hiện chương trình “Thay diện mạo – đổi cuộc đời” để giúp đỡ những trường hợp kém may mắn về ngoại hình nhưng lại không có điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ Hoàng Tuấn đã phẫu thuật thẩm mỹ và điệu trị u máu, bớt chàm miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân khắp cả nước. Ngoài chương trình khám từ thiện, bác sĩ Hoàng Tuấn còn ủng hộ tiền để xây dựng điểm Trường Nà Kiềng (Cao Bằng), xây dựng phòng học vi tính cho Huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), hỗ trợ máy vi tính và sách vở cho trẻ em nghèo ở Yên Bái.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)


Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)


Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) sinh ngày 14-5-1982 (40 tuổi).

Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) xếp hạng nổi tiếng thứ 4391 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)

Bác sĩ Hoàng Tuấn nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ
Bác sĩ Hoàng Tuấn nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ
Bác sĩ Hoàng Tuấn thực hiện phẫu thuật
Bác sĩ Hoàng Tuấn thực hiện phẫu thuật
Chân dung bác sĩ Quân y Hoàng Tuấn
Chân dung bác sĩ Quân y Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 14-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 – 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) (14-5) trong lịch sử

 • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm vắc xin đậu mùa đầu tiên cho James Phipps 8 tuổi.
 • Ngày 14-5 năm 1804: Chuyến thám hiểm của Lewis và Clark khởi hành từ St. Louis.
 • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ, tại St. Louis, Missouri.
 • Ngày 14-5 năm 1948: Sự cai trị của Anh ở Palestine chấm dứt khi Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel đã bị các lực lượng Ả Rập tấn công.
 • Ngày 14-5 năm 1955: Hiệp ước Warsaw đã được Liên Xô và bảy nước thuộc khối Cộng sản khác ký kết. Cuối cùng nó đã giải thể vào năm 1991.
 • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
 • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.

Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn)


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Bác sĩ Hoàng Tuấn (Hoàng Thanh Tuấn) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!