Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi – Game online

Nhiều game thủ có kinh nghiệm cho biết các cấp độ 5, 25 và 32 trong Axie Infinity rất quan trọng và cần phải xây dựng đội hình chiến đấu một cách bài bản


Xem thêm  Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend” mới của các nữ streamer?


Cơn sốt Axie Infinity vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi số người chơi gia nhập vũ trụ ảo này trên khắp thế giới tăng không ngừng mỗi ngày. Tuy nhiên, để làm chủ được trò chơi cũng như đạt được thành tích đáng nể trong giai đoạn mới tham gia, đòi hỏi các tân thủ phải có bí kíp xây dựng đội hình riêng.

Một số lưu ý cho tân thủ khi tiến hành xây dựng đội hình Axie Infinity

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 1

Theo chia sẻ từ một số người chơi nhiều kinh nghiệm, các tân thủ có thể chọn một Tank cơ bản với Snake Jar và một hệ Beast đi kèm với Dual Blade và Scarab. Sự đầu tư ban đầu rất quan trọng, bởi nó có thể giúp người chơi kéo được tỉ lệ chí mạng lên đến trên 95%. Tùy theo morale và Dual Blade mà tính sát thương có thể trở nên khá cao cũng như xuất hiện dame chính từ sớm.


Xem thêm  Cách chơi Thorne Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Một bí kíp khác nữa được đưa ra là việc có thể sử dụng Hare cho các lính nhanh nhất trong đội để hồi card chiêu ra nhanh hơn, ở chế độ chơi PvE thì game thủ không cần quan tâm đến năng lượng.

Tân thủ được khuyến khích chuẩn bị 1 thẻ DPS cho Axie thứ hai, dù là Tank hay Dame. Chế độ chơi PvE không quan tâm đến các card 0 năng lượng (trong PvP thì ngược lại). Vì vậy, nên đầu tư vào các card chiêu để thăng cấp nhanh hơn trong những vòng đấu cần dame nhiều.

Tổng hợp các đội hình cơ bản nhất dành cho tân thủ

Beast, Beast, Tank


Xem thêm  Online survival game sinh tồn giữa sa mạc đầy hấp dẫn


Đội hình cơ bản được nhiều game thủ Axie Infinity lựa chọn vì có thể sử dụng đến tận cấp 34 cả ở chế độ PvE lẫn PvP. Lý do là càng về sau, quái sẽ không gây nhiều sát thương mà chủ yếu gây debuff và khiên, do đó người chơi buộc phải tăng sát thương (bằng Dual Blade) và 1 Tank cuối để hỗ trợ cho dame.

Beast thứ nhất (đề xuất): Scarab, Dual Blade, Nut Cracker, Hare và 1 Bird để tốc cao cũng như lấy hiệu ứng của Hare.

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 2

Beast thứ hai: Scarab, Dual Blade, Double Nut Cracker để lấy sát thương.

Video đang HOT


Xem thêm  “Ông hoàng ăn r*c” bị CĐM vạch trần bộ mặt thật không thể tin được bên Tốc Chiến, lý do về Liên Quân là vậy


Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 3

Tank thứ ba: Snake Jar và Hermit hoặc Bulkwark.

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 4


Xem thêm  PUBG và Vương Giả Vinh Diệu góp mặt tại ASIAN Games


Tank, Tank, Beast

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 5

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 6

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 7

Trong trường hợp người chơi muốn phòng thủ thì đội hình sẽ cần bổ sung thêm Tank và loại bớt Beast. Tank, Tank, Beast sẽ giúp game thủ cầm cự lâu cũng như tự hồi máu cho bản thân ở giai đoạn đầu. Tank có nhiệm vụ hút hết dame cho bản thân, tank 2 sẽ gây sát thương hỗ trợ và đỡ đòn tiếp theo nếu tank 1 chết, beast cuối sẽ ra đòn kết liễu chính với Nut Cracker. Đội hình này được đánh giá là dễ thay đổi khi về late game, bởi chỉ cần thêm 1 beast mạnh vào team mà thôi.

Tank, Bird, Beast

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 8

Đây là đội hình Journey khá ổn định với Bird và Beast. Lực sát thương với Bird có tốc độ cao hơn quái cấp thấp nên dễ clear quái ở cấp đầu.

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 9

Axie Infinity: Hướng dẫn lập đội hình cơ bản mạnh nhất dành cho tân thủ mới chơi - Hình 10

Trên đây là ba đội hình cơ bản giúp tân thủ sinh tồn ở giai đoạn đầu của Axie Infinity. Tất nhiên, vẫn cần đến sự điều chỉnh nhất định để phù hợp với từng người chơi cũng như số Axie mà mỗi người sở hữu.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật

Khi các Thiếu chủ xây dựng đội hình ban đầu để vượt ải, leo tháp hoặc đi phụ bản khá dễ, nhưng đến khi cần PK hoặc liên đấu thì lại dễ dàng để thua các Thiếu chủ khác cho dù lực chiến cao hơn.

Vì vậy việc bổ sung và xây dựng đa đội hình, sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau là điều tất yếu.

Game chiến thuật kết hợp xây dựng đội hình

Tân OMG3Q VNG khó ở chỗ nếu các Thiếu chủ có chiêu mộ được các Võ tướng xịn mà chưa thể kết hợp được với nhau để cho ra một đội hình tối ưu trong các tính năng khác nhau của game cũng sẽ gây ít nhiều khó khăn.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 1

Việc kết hợp các tướng đang có với nhau là yếu tố quan vô cùng quan trọng. Nó quyết định thành bại khi đi phụ bản cá nhân hay vượt tháp

Việc kết hợp các tướng đang có với nhau là yếu tố quan vô cùng quan trọng. Nó quyết định thành bại khi đi phụ bản cá nhân hay vượt tháp. Đặc biệt, những tính năng PvP như Đấu Trường, Đấu Trường Vô Song cũng khiến người chơi vô cùng chú ý, bởi vì chúng khuyến khích các Thiếu chủ phải theo dõi cộng đồng, học hỏi các Thiếu chủ đi trước và cập nhật tình hình hằng ngày nếu không muốn lạc hậu so với người chơi khác.

Đội hình nào cho Tháp Thí Luyện?

Ở mỗi Tháp thí luyện của các phe đều có những khó khăn riêng. Đòi hỏi các Thiếu chủ phải chọn đúng cho mình một đội hình cùng Quốc gia và mục tiêu cuối cùng là leo lên đến tầng tháp cao nhất.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 2

Ở mỗi Tháp thí luyện của các phe đều có những khó khăn riêng. Đòi hỏi các Thiếu chủ phải xây dựng cho mình nhiều hơn một đội hình ở cùng quốc gia

Ngoài đội hình chính và chuẩn mà các Thiếu chủ xây dựng từ đầu, chúng ta cần có thêm các đội hình phụ theo từng quốc gia riêng biệt để có thể vượt lên các tầng cao của mỗi tháp thí luyện. Nếu Thiếu chủ chỉ tập trung toàn lực vào một đội hình duy nhất thì có thể ở những tầng tháp này sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Đội hình ở các tính năng PK

Quân Đoàn Chiến, Lôi Đài Đỉnh Phong và Đấu Trường Vô Song là nơi thể hiện khả năng PK của các Thiếu Chủ.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 3

Kết hợp đội hình hợp lý sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn trong Quân Đoàn Chiến

Kết hợp đội hình công, thủ hay hỗ trợ thì thường thích hợp hơn với Quân Đoàn Chiến, vì ở chiến trường này, người sắp xếp và tối ưu đội hình cuối cùng là Đoàn Trưởng hoặc Đoàn Phó. Tùy theo chiến thuật đề ra mà họ sẽ đưa ra những đội hình hợp lý nhất để giành chiến thắng chung cuộc.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 4

Đội hình phòng thủ hay tấn công sẽ là tốt nhất cho Quân đoàn chiến?

Tại Đấu Trường Vô Song hay Lôi Đài Đỉnh Phong thì các Thiếu chủ có thể chọn cho mình những cách đánh riêng. Ngoài việc xây dựng cho mình ít nhất 3 đội hình đồng đếu để chiến đấ, thì việc kết hợp chọn thua và bỏ thắng cũng là một điều các Thiếu chủ nên cân nhắc.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 5

Xây dựng đa đội hình có thể chiếm ưu thế nhiều hơn

Thói quen của đa số người chơi sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất để có chiến thắng ở trận đấu đầu tiên, nhưng nếu Thiếu chủ nhận thấy lực lượng của mình không thể chiến thắng đội hình mạnh nhất của đối phương thì nên bỏ. Bỏ trận đầu tiên để dồn binh lực chiến thắng hai trận còn lại cũng là một đề xuất đáng lưu ý.

Tân OMG3Q VNG: Lối chơi xây dựng đa đội hình, đa chiến thuật - Hình 6

Con đường sở hữu danh hiệu “Bá Chủ Đỉnh Phong” không hề dễ dàng chút nào

Nhìn chung Tân OMG3Q VNG đòi hỏi các Thiếu chủ ngoài việc xây dựng đa đội hình và sử dụng đa chiến thuật, ngoài ra các Thiếu chủ cũng nên tìm hiểu thêm về các kỹ năng tướng, tính năng Thần Binh. Để có thể chọn cho mình một hướng đi riêng, một sự linh động tối đa nhất có thể trong Tân OMG3Q VNG.

Tin mới nhất

[Review] Scarf: Khám phá thế giới huyền bí cùng linh hồn ma thuật

23:54:35 23/12/2021

Scarf là một trò chơi giải đố có hình ảnh ba chiều, được phát triển bởi Studio Uprising và được phát hành bởi THQ Nordic. Câu chuyện theo chân Hyke, một linh hồn sở hữu ma thuật

Đón nhận bão quà và cổ vũ Đội tuyển Việt Nam với sự kiện Giáng sinh đến từ FIFA Online 4

10:42:31 23/12/2021

Santa FIFA đã trở lại đón mừng Giáng sinh cùng các HLV FIFA Online 4. Sự kiện Santa FIFA – Thắp sáng Giáng sinh, bão quà vô địch lần này sẽ diễn ra từ 22/12/2021 – 03/01/2022 hứa hẹn mang đến hàng loạt phần quà siêu hấp dẫn cho các HLV

Fan Liên Quân “dậy sóng” khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng

10:42:07 23/12/2021

Tại Chung kết giải đấu AIC 2021 diễn ra ngày 19/12 vừa qua, Liên Quân Mobile đã công bố những thông tin về kế hoạch phát triển hệ thống Esports của tựa game này trong năm 2022

Quà tặng Giáng Sinh “đặc biệt” dành tặng game thủ Bang Bang

09:59:56 23/12/2021

Từ khi phát hành trở lại, game Bang Bang đã dành được tình cảm yêu mến của tất cả người chơi Bang Bang nói riêng và cộng đồng người yêu thích game PC nói chung

Tổng kết drama làng game 2021: Tình, tiền, nợ nần, ảnh nóng đều đủ cả!

01:03:16 23/12/2021

Đây có thể coi là năm nhiều drama của làng game Việt. Streamer hay các tuyển thủ, quản lý… ai cũng có phần

Tuyển thủ Trung Quốc được đề nghị mức lương khủng hơn Faker

23:48:21 22/12/2021

Kỳ chuyển nhượng 2021 ở LPL khép lại hơn một tuần. Thế nhưng, dư âm của các thương vụ hàng đầu vẫn tiếp tục khiến truyền thông Trung Quốc dậy sóng. Đầu tiên phải nhắc đến việc Uzi trở lại khoác áo BLG

HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí 26 skin bậc S và 5 tướng DC đắt nhất game trong dịp đầu năm mới

23:47:59 22/12/2021

Năm mới 2022 đã cận kề và Liên Quân Mobile mới đây cũng tung ra chuỗi sự kiện mới nhất của mình cho dịp chào đón năm mới. Theo đó, có khá nhiều sự kiện giúp game thủ nhận về quà tặng miễn phí nhưng sự kiện hấp dẫn nhất vẫn chính là nhận…

Top 10 game di động được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 11/2021, đa phần nhờ quảng cáo hấp dẫn

13:53:07 22/12/2021

Sản phẩm được chiếu quảng cáo vào ngày 02 tháng 10, chủ yếu chiếu tại Hoa Kỳ, vào tháng 11, số lượng dữ liệu quảng cáo sau khi khử trùng đã vượt quá 900

Loạt ảnh xinh đẹp mừng sinh nhật tuổi 17 của Huyền 2k4 – bạn gái tin đồn Duy Nhỏ

17:38:59 21/12/2021

Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền nhận được hàng chục nghìn lời khen với hình ảnh công chúa đáng yêu tuổi 17

Đánh bại hai game quốc dân Free Fire và Liên Quân, đây mới là tựa game thống trị xu hướng tìm kiếm 2021

17:08:05 21/12/2021

Tưởng rằng game quốc dân Liên Quân hoặc Free Fire sẽ là xu hướng tìm kiếm của làng game trong năm 2021, nhưng hóa ra không phải như thế

PS Man: “Tiếc vì các đội Liên Quân Việt Nam dự AIC 2021 với sức khỏe chưa tốt”

17:07:59 21/12/2021

Như vậy, AIC 2021 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Sau nhiều năm chờ đợi, Buriram United xuất sắc giành ngôi vô địch. Trong khi đó, V Gaming kết thúc chặng đường tuyệt vời bằng chức Á quân có chút tiếc nuối

Nhìn khoản thưởng cực “khủng” của tuyển thủ, nữ MC hot nhất Liên Quân “chạnh lòng”

16:50:32 21/12/2021

Ngày 20/12, thông tin về lộ trình, quy mô và giải thưởng của các giải đấu Liên Quân trong năm 2022 đã được công bố. Nhìn những con số biết nói này, cộng đồng Esports được dịp nức nở khi mà giờ đây nếu chiến thắng ở giải game có thể sở h…

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng game thủ réo gọi “và đây là Florentino”, cái tên hot nhất Liên Quân là đây chứ đâu!

16:48:19 21/12/2021

Mới đây, cư dân mạng đã có dịp bất ngờ trước hình tượng đầy khác lạ của Sơn Tùng M-TP với mái tóc chấm vai cùng outfit trắng tinh

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này

09:55:37 21/12/2021

Bản đồ theo chủ đề Noel để chào đón Giáng sinh cùng các thay đổi trong chiến trường xuất hiện ở bản cập nhật đầu tháng 12. Bên cạnh đó, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn chỉnh sửa sức mạnh tướng và bổ sung một số tính năng mới theo chủ…

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt

09:55:11 21/12/2021

Không giống như các tựa game Anime khác trong danh sách này, Honkai Impact 3 ra đời là một trò chơi và sau đó mới được chuyển thể thành Anime

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ

18:50:18 20/12/2021

Khuôn mặt xinh đẹp, đầy sắc nét cộng thêm với một thân hình chuẩn không cần chỉnh – thành quả của những ngày tháng chăm chỉ luyện tập đã khiến cho Ohttomom, cô nàng streamer nổi tiếng trong câu chuyện luôn nhận được sự chú ý của cộng đồ…

Superliminal có thêm chế độ co-op

16:42:05 20/12/2021

Chế độ co-op (phối hợp) của tựa game Superliminal vừa được ra mắt với góc nhìn mang đến sự lạ lẫm và khó hiểu cho người chơi

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1)

16:42:01 20/12/2021

Mặc dù xu hướng phát triển của làng game thế giới có biến động ra sao, các tựa game 18 cũng chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình, khi mà nhu cầu của người chơi thì lúc nào cũng luôn rất cao

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!