All Star Football game quản lý bóng đá có đồ họa hoạt hình vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn quản lý đội bóng đá yêu thích mà không quá phức tạp và chi tiết thì All Star Football là lựa chọn hoàn hảo.


Xem thêm  Happy Animal Hospital game quản lý bệnh viện động vật đầy vui nhộn


All Star Football là tựa game idle quản lý bóng đá có đồ họa vui cùng vui nhộn. Trò chơi cho phép bạn thoải mái lựa chọn đội bóng nổi tiếng mà mình yêu thích, sở hữu dàn cầu thủ ngôi sao mà không cần phải thao tác quá nhiều hay đào sâu vào chi tiết trong luật bóng đá.

All Star Football game quản lý bóng đá phong cách rảnh tay với đồ họa hoạt hình 0

Tương tự như các game cùng đề tài, người chơi All Star Football sẽ trở thành người quản lý một đội bóng đá. Nhiệm vụ của bạn là trực tiếp đưa ra quyết định về huấn luyện, chiến thuật, chuyển nhượng cầu thủ trước và sau khi mỗi trận đấu diễn ra.

Tóm lại bạn sẽ là người cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của đội bóng.  Bạn phải giúp cho đội bóng của mình giành chiến thắng trong mỗi trận đấu để hướng đến mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch cho mỗi mùa giải mà mình tham dự.


Xem thêm  Chaos Era game idle nhập vai có đồ họa đầy mãn nhãn


All Star Football game quản lý bóng đá phong cách rảnh tay với đồ họa hoạt hình 1

Trong All Star Football, ất cả cầu thủ trên toàn thế giới sẽ xuất hiện trong game với tạo hình chibi phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương. Ngoài đời các cầu thủ này càng nổi tiếng thì trong game các chỉ số sức mạnh càng cao nhưng đồng nghĩa với việc tiền chiêu mộ càng cao và càng khó kiếm.

All Star Football game quản lý bóng đá phong cách rảnh tay với đồ họa hoạt hình 2


Xem thêm  AU TOP – VTC Mobile đưa game thủ vào bữa tiệc âm nhạc hoành tráng


Bạn sẽ huấn luyện các cầu thù chỉ bằng vài cú nhấp đơn giản để tăng kỹ năng và chỉ số cho họ. Tính năng idle giúp bạn ngay cả khi offline vẫn kiếm được lợi nhuận để đầu tư cho đội bóng của mình, sẵn sàng cho các mùa giải phía trước.

All Star Football game quản lý bóng đá phong cách rảnh tay với đồ họa hoạt hình 3

Tuy nhiên, trong All Star Football thì người chơi sẽ không được chứng kiến các cầu thủ ra sân mà chỉ được theo dõi bản đồ chiến thuật, từ đó biết được kết quả trận bóng. Đây là một điều đáng tiếc vì với lối chơi đơn giản thì việc được chiêm ngưỡng các trận cầu là nhu cầu cần thiết của game thủ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình.
  • Lối chơi mô phỏng quản lý được đơn giản hóa.
  • Tính năng idle vô cùng tiện lợi.
  • Nhiều mùa giải để tham dự.
  • Đa dạng cầu thủ để chiêu mộ.


Xem thêm  Game chiến thuật 3Q Quần Hùng 2 “được” từ đồ họa cho đến lối chơi


Tải game All Star Football cho Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!