Aio tools có tốt hơn KMSPico và KMSAuto NET?

AIO tools là một công cụ giúp kích hoạt bản quyền Windows và Office. Công cụ này đang được rất nhiều người lựa chọn và thay thế hai ứng dụng KMSPico và KMSAuto NET. Vậy công cụ AIO tools có tốt hơn hai ứng dụng kia không? Chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi đó trong bài viết này.

Aio tools làm được những gì?

Đầu tiên, phải nói đến những ưu điểm của công cụ này. AIO tools có thể sử dụng để kích hoạt các hệ điều hành Windows cho máy tính. Ngoài ra, Active AIO có thể sử dụng để kích hoạt các phần mềm Office. Mọi hệ điều hành hoặc phần mềm Office đều có thể áp dụng được với công cụ này. Sau khi kích hoạt sau, các hệ điều hành và phần mềm Office sẽ được kích hoạt vĩnh viễn.

Webgame https://anhhungloanchien.com/key/activate-aio-tools/ tận hưởng niềm vui chiến thắng

Sau khi bạn kích hoạt các phần mềm Office, bạn có thể sử dụng Active AIO để convert các phiên bản Office từ Volume sang Retail hoặc ngược lại. Ngoài ra, công cụ này còn có thể sao lưu, phục hồi và kiểm tra bản quyền của các hệ điều hành và phần mềm Office. Nếu phần mềm không còn bản quyền thì công cụ sẽ tự động gia hạn. Nếu phần mềm vẫn còn bản quyền thì công cụ sẽ tiếp tục lấy key còn hạn để kích hoạt.

Aio tools khắc phục được những khuyết điểm của KMSPico và KMSAuto NET

Hai công cụ KMSPico và KMSAuto NET đã trở nên quá phổ biến với cộng đồng người dùng. Nhưng Aio tools lại được nhiều người đánh giá tốt hơn so với 2 công cụ kia. Cụ thể thì KMSPico và KMSAuto NET có những khuyết điểm sau:

Khuyết điểm của KMSPico

KMSPico có thể kích hoạt được hầu hết các hệ điều hành Windows và Office. Tuy nhiên công cụ này không thể kích hoạt được phiên bản hệ điều hành Windows 10 LTSC 2019 hoặc 2021. Một vấn đề khác là sau khi cài đặt sau phần mềm thì bạn không thể gỡ phần mềm đi được. Nếu gỡ đi thì những tác dụng mà phần mềm tạo nên cũng sẽ mất đi.

Ngoài ra, công cụ này còn có một lỗi hay gặp phải là lỗi “there is nothing here”. Lỗi này thông báo cho bạn là phiên bản Windows bạn đang muốn cài đã gặp lỗi. Trong trường hợp này, bạn cần phải sử dụng một công cụ khác để cài đặt lại. Nếu vẫn không thể cài được nữa thì bạn phải sao lưu lại thông tin trên máy. Sau đó bạn hãy cài đặt lại một phiên bản Windows khác.

Khuyết điểm của KMSAuto NET

Về các lỗi mà KMSPico mắc phải thì KMSAuto NET không bị những khuyết điểm đó. Tuy nhiên, có một vấn đề mà KMSAuto NET gặp phải là nó chỉ có thể dùng để kích hoạt các Windows. Nó không thể sử dụng để kích hoạt các phần mềm Office và không có những tính năng hỗ trợ khác. 

Aio tools khắc phục được những khuyết điểm trên

Nói về những khuyết điểm mà hai công cụ trên mắc phải, Aio tools có thể khắc phục được tất cả. Active AIO có thể cài đặt được hệ điều hành Windows 10 LTSC. Công cụ này cũng không bị gặp lỗi “there is nothing here”. 

Về các khuyết điểm của KMSAuto NET, Aio tools cũng có thể khắc phục được. AIO có thể hỗ trợ kích hoạt các Office vĩnh viễn. Bên cạnh đó còn có thể sao lưu, khôi phục và kiểm tra bản quyền của Office và Windows. 

Với tất cả những ưu điểm trên, Aio tools có thể giải quyết được mọi vấn đề mà KMSPico và KMSAuto NET gặp phải. Bên cạnh đó, công cụ này còn có thể làm nhiều hơn như vậy và đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng. Cho nên nếu nói cần phải tìm một ứng dụng giúp kích hoạt Windows và Office tốt thì Aio tools chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!