6 App Mix nhạc mạnh mẽ miễn phí cho Android & iOS


Độ dễ sử dụng – 10

10

10

Phần mềm hay dễ làm


User Rating:
4.7
( 1 votes)

App mix nhạc miễn phí tốt nhất cho Android và iOS. Với giao diện thân thiện, dù bạn có kinh nghiệm đến đâu. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu sự nghiệp DJ? Nếu vậy, bạn biết rằng làm việc với giai điệu và âm thanh có thể là một thách thức. hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video cách remix 1 bài hát trên điện thoại

Tổng hợp app mix nhạc miễn phí cho điện thoại mới nhất

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu với một ứng dụng Music Mix đơn giản với giao diện thân thiện, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

6 App Mix nhạc mạnh mẽ miễn phí cho Android & iOS

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập các tùy chọn tuyệt vời để trộn nhạc tuyệt vời, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Có các phiên bản tốt cho người dùng Android, cũng như iOS.

1. Edjing Mix

Ứng dụng này sẽ giúp cách mix nhạc trên điện thoại : Đây là một ứng dụng nghe nhạc hay dành cho những người mới bắt đầu học nhạc. Bạn sẽ thấy dịch vụ này rất hữu ích, ngay cả khi đó là trải nghiệm đầu tiên của bạn trong việc tạo và trộn nhạc nhờ giao diện đơn giản của nó.

Edjing Mix

Làm thế nào nó hoạt động? Chà, nó chỉ biến máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh của bạn thành một thiết lập DJ thú vị với tất cả các chức năng của nó. Bạn sẽ được hưởng toàn bộ quyền tự do sáng tạo. Biết đâu, bạn sẽ là DJ nổi tiếng thế giới tiếp theo?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chức năng được cung cấp bởi ứng dụng trộn nhạc này:

 • Tận hưởng một thư viện âm nhạc thực sự ấn tượng. Bạn có thể chọn từ hàng nghìn giai điệu hoặc tải lên của riêng bạn.
 • Tạo danh sách phát của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ bài hát nào vào đó, có thể là bài hát của ca sĩ bạn yêu thích hoặc một bản phối của riêng bạn. Dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng này để sắp xếp tệp và tìm chúng nhanh hơn.
 • Phân tích thư viện. Ứng dụng có thể phân tích những gì bạn thích và cung cấp cho bạn nhiều nội dung khác nhau. Đó là lý do tại sao tốt hơn bạn nên thêm nhạc bạn thích vào danh sách yêu thích.
 • Tận hưởng miễn phí các công cụ tạo DJ tốt nhất, chẳng hạn như phát hiện BMP, mở rộng FX, điều khiển cao độ, âm lượng thông minh và hơn thế nữa. Tất cả chúng đều miễn phí cho bạn.
 • Phần mềm trộn nhạc này được tạo ra bởi các DJ chuyên nghiệp để có một bộ công cụ tốt và không bị rối bởi giao diện phức tạp.

Điều đặc biệt thú vị là bạn không cần bất kỳ phần cứng chuyên nghiệp nào để tận hưởng nhiều chức năng của edjing Mix. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này khá lớn. Bạn sẽ cần hơn 500 MB bộ nhớ điện thoại để cài đặt nó.

Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play và trở thành một DJ thực thụ ngay bây giờ!

Tải xuống: Android – iOS

2. Máy trộn âm nhạc MixPad

Đây là phần mềm mix nhạc trên điện thoại : Nó được tạo ra bởi các nhạc sĩ và DJ chuyên nghiệp cho tất cả mọi người. Ngay cả khi đó là trải nghiệm đầu tiên của bạn với âm nhạc.

Điều tốt nhất là bạn không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Bạn có thể bắt đầu với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Hãy xem xét một số chức năng của nó:

 • Tải lên các bài hát yêu thích của bạn hoặc chọn một bài bạn thích từ hàng nghìn bài hát trong thư viện của ứng dụng trộn nhạc. Nếu bạn không thích ý tưởng chỉ làm việc với một bài hát, hãy lấy hai hoặc thậm chí nhiều hơn và hợp nhất chúng thành một.
 • Ghi lại các bản nhạc của riêng bạn. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do sáng tạo. Ghi lại bất kỳ nhạc cụ nào hoặc giọng nói của bạn – nó sẽ làm cho âm nhạc của bạn trở nên độc đáo.
 • Tận hưởng các công cụ DJ tuyệt vời, chẳng hạn như vòng lặp và autotunes. Chơi với tốc độ, đảo ngược và máy trộn.
 • Ứng dụng hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lớn, bắt đầu từ sáu kHz.
 • Chia sẻ kết hợp của bạn với cộng đồng. Bạn có thể thực hiện ngay trong ứng dụng hoặc dễ dàng xuất âm thanh của mình để chia sẻ qua các mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter hoặc Facebook.

MixPad là một phòng thu âm bạn có thể sử dụng khi đang di chuyển. Thường mất khoảng 10 phút để tạo ra một mixtape hay, nhanh hơn nếu bạn có kinh nghiệm.

Phần mềm âm nhạc này cũng có thể tự hào về kích thước thanh lịch của nó, chỉ 26 MB. Hãy tưởng tượng bạn có tất cả các công cụ DJ cơ bản trong một ứng dụng nhỏ như vậy. Âm thanh tuyệt vời!

Cả người dùng Android và iOS đều có thể thưởng thức MixPad miễn phí.

Tải xuống: Android – iOS

3. Djay – Ứng dụng DJ & Máy trộn

Chúng ta hãy xem xét một dịch vụ tuyệt vời khác để trộn nhạc. Djay một công cụ đơn giản và mạnh mẽ cho tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia.

Djay

Phần mềm làm nhạc DJ này nổi tiếng với giao diện đẹp và đơn giản. Bạn sẽ hiểu cách sử dụng nó trong vài phút.

Hãy xem xét một số chức năng của nó:

 • Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với chức năng automix. Nó không yêu cầu kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt. Chỉ cần bật hỗn hợp và kiểm tra kết quả.
 • Sử dụng các công cụ AI. Đây là một thư viện khổng lồ các tùy chọn sẽ giúp bạn tạo nhạc của mình từ đầu. Đảm bảo rằng bạn đã thử các bộ giới hạn, bộ cách ly, bộ trộn và các công cụ tuyệt vời khác mà bất kỳ DJ nào cũng nên sử dụng.
 • Thêm ảnh, video hoặc GIF nếu bạn cần. Đôi khi âm nhạc của bạn có vẻ biểu cảm hơn nếu bạn sử dụng các yếu tố kích thích thị giác. Điều này làm cho phần mềm trộn nhạc này rất phổ biến.

Để sử dụng ứng dụng trộn nhạc, bạn sẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính bảng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ thấy rõ trang tổng quan của các công cụ.

Kích thước của ứng dụng khá lớn – nó yêu cầu ít nhất 276 MB để cài đặt trên điện thoại của bạn. Djay rất lớn vì nó có một thư viện hàng nghìn vòng lặp và hỗn hợp.

Tải xuống: Android – iOS

4. Mixcloud – Hỗn hợp âm thanh & DJ

Ứng dụng trộn nhạc này hướng đến việc tham gia một cộng đồng âm nhạc mạnh mẽ và thân thiết hơn là trở thành một DJ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo danh sách kết hợp của mình ở đây. Số lượng tùy chọn sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản bạn chọn. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí.

Mixcloud

Mixcloud có một loạt các chức năng có thể được chia thành hai phần:

 • Các tùy chọn nghe. Ứng dụng được đóng gói với âm nhạc, podcast. Duyệt qua danh mục bằng cách sử dụng tìm kiếm. Đừng bỏ qua chức năng này vì nó sẽ giúp ứng dụng cung cấp cho bạn những khuyến nghị tốt nhất. Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh bằng tai nghe của mình.
 • Tạo các tùy chọn. Nếu bạn cần nhiều chức năng hơn, hãy trả phí bảo hiểm và tận hưởng bộ công cụ đầy đủ của một DJ. Hãy thử ghi lại âm thanh, trộn chúng, tạo ra các âm đảo ngược, vòng lặp và cao độ.

Có một cộng đồng người dùng gắn bó luôn có thể giúp bạn và nhận một số lời khuyên. Nhiều người làm nhạc ở đó. Hãy lắng nghe nó và để lại ý kiến. Hơn nữa, bạn cũng có thể cộng tác với những người khác.

Tải xuống: Android – iOS

5. Cross DJ miễn phí

Bạn mơ ước trở thành một nhạc sĩ hay DJ nổi tiếng nhưng bạn không biết âm nhạc và các loại nhạc cụ? Nó không phải là một vấn đề nữa. Chỉ cần tải về một phần mềm tạo nhạc DJ để trộn nhạc.

Cross DJ miễn phí

Một trong số đó là Cross DJ. Đây là một dịch vụ mạnh mẽ dành cho tất cả những ai quan tâm đến âm nhạc. Bạn không cần kỹ năng, chỉ cần động lực là đủ.

Ứng dụng trộn nhạc Cross DJ có nhiều tính năng mà bạn sẽ thích:

 • Nó hoạt động khá nhanh. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiều chức năng, ứng dụng sẽ không trở nên chậm chạp.
 • Tận hưởng khả năng phát hiện BMP lý tưởng. Bạn có thể nhấp vào nút và đến số thập phân cuối cùng.
 • Sử dụng automix – đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn quá ngại tạo nhạc theo cách thủ công hoặc bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần thêm bản nhạc bạn thích và thay đổi nó.
 • Nhập bất kỳ bản nhạc nào từ bất kỳ nguồn nào, có thể là Spotify hoặc Internet. Bạn có thể tải lên bản nhạc yêu thích từ thiết bị của mình.

Nếu các chức năng bị thiếu, bạn có thể mua chúng trong ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng sau:

 • Ghi âm HD. Nếu bạn cảm thấy mình là một DJ giỏi, đừng ngần ngại thu âm nhạc của bạn. Loại ghi âm này có chất lượng cao.
 • Các tính năng âm thanh nâng cao, chẳng hạn như âm thanh chia nhỏ.

Tải xuống: Android – iOS

6. Máy tạo nhịp tim – Ứng dụng AI DJ

Đã đến lúc bạn bắt đầu tạo ra những kiệt tác âm nhạc! Với sự trợ giúp của ứng dụng trộn nhạc, bạn có thể tạo ra một sáng tác tuyệt vời trong vài giây. Giao diện của dịch vụ cực kỳ đơn giản, vì vậy bạn có thể bắt đầu tạo nhạc dễ dàng.

Máy tạo nhịp tim - Ứng dụng AI DJ

Dưới đây là các tính năng tốt nhất của Pacemaker mà bạn sẽ khám phá ngay sau khi tải xuống:

 • Đồng bộ hóa tài khoản của bạn với Spotify. Đây là cách tốt nhất để nhập nhạc chỉ bằng một nút bấm. Hãy tưởng tượng bạn có thể tạo ra những bài hát yêu thích của mình hay hơn nữa!
 • Tận hưởng một cộng đồng thú vị của những người yêu âm nhạc thực sự. Xin lời khuyên của họ hoặc một số động lực khi bạn cần.
 • Chia sẻ băng từ của bạn. Để trở thành một DJ giỏi hơn, bạn cần phải lấy một số ý kiến ​​từ những người khác. Bạn cũng có thể để lại bình luận của mình.
 • Thêm nhạc của người khác vào danh sách phát của bạn và sau đó chỉnh sửa nó. Nó thậm chí còn thú vị hơn việc tạo bài hát của bạn từ đầu.
 • Đảm bảo bạn sử dụng các công cụ trực tiếp để làm cho âm nhạc của mình hay hơn, chẳng hạn như tiếng vang, vòng lặp, tiếng ồn trắng, v.v.

Các nhà phát triển ứng dụng đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn và sẽ không bị cung cấp cho người khác.

Tải xuống: Android – iOS

Các ứng dụng Mix nhạc khác

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!