5 Cách Theo Dõi điện Thoại Của Vợ đạt Hiệu Quả Nhất

Hiện nay nhu cầu định vị, theo dõi bằng điện thoại đang ngày một phổ biến. Tính năng định vị hỗ trợ bạn có thể tìm lại chiếc điện thoại bị đánh mất hay còn giám sát được con cái, theo dõi vợ/chồng khi nghi ngờ ngoại tình,… Vậy cách theo dõi điện thoại của vợ gồm những bước nào? Trong bài viết này, gauday.com sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách theo dõi, định vị qua điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

Cách theo dõi điện thoại của vợ

Cách theo dõi điện thoại của vợ

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của vợ

Khi setup ứng dụng, ứng dụng theo dõi vợ ngoại tình, các ông chồng sẽ có quyền trấn áp những thông tin có trong trong điện thoại gồm có :

 • Thu thập về list danh bạ .
 • Tự động sao chép ghi âm và nhật ký cuộc gọi đi, đến .
 • Định vị đúng mực vị trí vợ đang dừng chân .
 • Đọc trộm tin nhắn điện thoại và tin nhắn trên Facebook, E-Mail, Zalo …
 • Nghe lén được toàn bộ cuộc gọi messenger bí hiểm .

Những thông tin này đều sẽ được gửi hết về sever để tàng trữ. Nhằm tương hỗ cho người chồng thuận tiện xem hết các nội dung đó .

Mặc dù nó không nằm ở trong kho ứng dụng chính thức của hệ điều hành, tuy nhiên phần mềm định vị theo dõi vợ vẫn luôn là ứng dụng được rất nhiều ông chồng truy tìm và áp dụng rộng rãi.

Có thể kể đến ưu điểm vượt trội của phần mềm, thiết bị định vị theo dõi cá nhân như:

 • Giúp người chồng trấn áp hàng loạt thông tin trong điện thoại. Thu về các dẫn chứng đúng chuẩn và thuận tiện bắt quả tang .
 • Phần mềm setup chạy ẩn nên chị em khó hoàn toàn có thể phát hiện. Nó tương hỗ đàn ông theo dõi vợ một cách bí hiểm .
 • Dung lượng của ứng dụng nhẹ nên khi setup luôn nhanh gọn, không mất nhiều thời hạn, sức lực lao động. Đặc biệt không tốn dung tích và ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí của máy .

Giúp người chồng kiểm soát

Giúp người chồng trấn ápHiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị chức năng phân phối mẫu sản phẩm ứng dụng, giúp theo dõi vợ với mức giá khác nhau, xê dịch trong khoảng chừng 10 đến 30 triệu đồng .Mặc dù với mức giá không rẻ nhưng nó có quá nhiều quyền lợi, tương hỗ việc theo dõi ngoại tình, nên nhiều ông chồng vẫn đồng ý sử dụng .Tuy nhiên có một số ít rắc rối và hệ luỵ tiềm ẩn về sau, mọi người phải nhắc trước khi dùng ứng dụng này .

->> Xem thêm: 5+ Cách cài đặt định vị theo dõi người khác đơn giản nhất

2. Các cách theo dõi điện thoại của vợ

2.1. Theo dõi qua Icloud của Iphone

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình bằng iPhone có thể được tiến hành bằng chính tài khoản iCloud nhằm đăng nhập vào iMessage.

Chú ý, với cách làm này thì bạn phải có thiết bị của vợ và máy không khóa. Sau đó bạn hãy thực thi những thao tác như sau :Bước 1 : Chuẩn bị một thông tin tài khoản iCloud người sử dụng iPhone và E-Mail để triển khai. Nếu là điện thoại iPhone mới, chưa lập iCloud thì bạn phải tạo thông tin tài khoản iCloud trước .Bước 2 : Truy cập tiếp vào thư mục Cài đặt, rồi lựa chọn mục Tin nhắn. Nhấn vào phần Gửi và nhận để xem những thông tin tài khoản đã có sẵn ở trên iPhone .Bước 3 : Sau khi bạn đăng nhập thành công xuất sắc iCloud của iPhone người vợ. Cần triển khai mở ngay điện thoại của bạn và truy vấn thư mục gửi – nhận như phần hướng dẫn bên trên .Tiếp đó bạn sử dụng thông tin tài khoản E-Mail để đăng nhập iCloud có sẵn trên máy theo dõi trước đó .Khi hoàn tất việc đăng nhập thì bạn sẽ xem được hàng loạt các danh bạ cuộc gọi, tin nhắn hoặc ghi chú trên điện thoại … Hay bất kể thông tin nào được bật đồng nhất qua tài liệu của iCloud, nó sẽ hiển thị chi tiết cụ thể trên iPhone / iPad khi đã liên kết .

Đăng nhập thành công iCloud

Đăng nhập thành công xuất sắc iCloud

Tuy nhiên, cách theo dõi vợ ngoại tình này chỉ phát huy được hiệu quả khi người sử dụng không thay đổi tên địa chỉ Email để đăng ký tài khoản iCloud.

Nhằm hạn chế cho điều này, người chồng hoàn toàn có thể thực thi thao tác sau : Truy cập thư mục Cài đặt > chọn Giới hạn và bật lên. Phía dưới của nó sẽ hiển thị thêm mục thông tin tài khoản và bạn chọn vào ô “ Không được cho phép biến hóa ” .Khi triển khai xong xong thiết lập, bạn phải nhớ đúng mực mật khẩu đã đặt số lượng giới hạn. Để hoàn toàn có thể liên tục dùng ứng dụng và thiết bị .

->> Xem chi tiết: Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone: Đọc ngay kiến thức hữu ích nhất

2.2. Qua điện thoại Android

Tương tự giống iOS, người sử dụng Android sẽ triển khai theo dõi được tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hay những hoạt động giải trí khác ở trên thiết bị .

Cách theo dõi vợ qua điện thoại Android, bạn hãy tham khảo phần mềm Mightytext. Nó cho phép đồng bộ mọi tin nhắn Android qua Gmail.

Để theo dõi qua cách này người chồng cần dùng máy tính và không hề trực tiếp xem ở trên điện thoại. Chi tiết những bước triển khai như sau :Bước 1 : Lấy điện thoại Android của vợ để tải và setup thêm ứng dụng Mightytext dành cho thiết bị .

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng và lựa chọn Complete setup.

Bước 3 : Chọn tiếp thư mục “ Đồng ý ” để được cấp quyền truy vấn thiết bị dành cho ứng dụng .Bước 4 : Ngay sau đó, bên ứng dụng sẽ phân phối cho bạn địa chỉ truy vấn .Bước 5 : Mở máy tính, truy vấn theo đúng địa chỉ mà ứng dụng đã cho bạn ở trên và thực thi bấm xác nhận thêm lần nữa ở điện thoại .Bước 6 : Khi hoàn tất xác nhận và đồng nhất thông tin tài khoản E-Mail trên máy tính, điện thoại .Bước 7 : Sau khi nó chạy xong, để xem được tin nhắn, vị trí của đối phương, bạn cần truy vấn ngay vào địa chỉ mightytext.net/app và triển khai đăng nhập E-Mail đã ĐK .

Xem thêm: 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiểu quả nhất mà cô ấy không biết

Theo dõi vợ qua điện thoại Android

Theo dõi vợ qua điện thoại Android

2.3. Theo dõi qua ứng dụng My Viettel

Hiện những nhà mạng uy tín như bên Viettel đã cung cấp ứng dụng hữu ích là My Viettel. Nó cho phép khách hàng có thể theo dõi vợ ngoại tình bằng tin nhắn, cuộc gọi điện thoại cùng dùng mạng Viettel.

Người sử dụng hãy tải ứng dụng My Viettel từ bên kho ứng dụng CH Play hoặc trên App Store dành cho thiết bị .Sau khi tải và setup xong, bạn triển khai đăng nhập bằng số điện thoại của người vợ vào ứng dụng .Từ đó, My Viettel sẽ được cho phép liệt kê những tin nhắn và số điện thoại mà vợ bạn đã liên lạc với chính thuê bao đó .Lưu ý, khi đang đăng nhập và setup mật khẩu ở ứng dụng thì nó sẽ có mã PIN gửi về số điện thoại của vợ. Do đó bạn cần lấy mã PIN hài hòa và hợp lý nhất .

2.4. Cài định vị cho ô tô – xe máy

Xe máy hoặc xe hơi là các phương tiện đi lại tiếp tục sử dụng khi ra ngoài. Vợ bạn cần phải đi xe nếu như muốn đến bất kể nơi đâu .Vì vậy, phương tiện đi lại này là sự lựa chọn tuyệt vời để tương hỗ theo dõi vợ của mình .

Thiết bị định vị theo dõi vợ

Thiết bị xác định theo dõi vợ

Thiết bị định vị theo dõi vợ sẽ được cài một cách kín đáo vào vị trí của ô tô hoặc xe máy. Đây là vị trí mà người dùng thường khó phát hiện ra.

Thiết bị sẽ được link với chiếc điện thoại mưu trí của người có nhu yếu muốn theo dõi .

Cách cài thiết bị theo dõi cá nhân, bạn sẽ nhận được những thông báo như:

 • Tốc độ đang chuyển dời phương tiện đi lại .
 • Hướng chuyển dời của phương tiện đi lại .
 • Điểm dừng đỗ .
 • Trạng thái tắt hoặc mở máy .

​->> Xem thêm: Tổng hợp một số thông tin cần biết về thiết bị định vị theo dõi

Xem thêm: Chớ dại sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại

2.5. Thiết bị định vị khác

Ngoài những phương tiện di chuyển và điện thoại thì chúng ta có thể cài định vị theo dõi vợ ở đâu nữa?

Bạn hãy sử dụng thiết bị xác định cầm tay, setup bất kể trên đồng hồ đeo tay đeo tay, balo, xe đạp điện …Đây là các thiết bị dùng pin để hoạt động giải trí. Vậy nên bạn cần lắp ở một vị trí thật kín kẽ và thuận tiện tháo ra để tiện sạc pin .

Để giúp cho việc theo dõi đạt hiệu quả cao, bạn sử dụng thiết bị định vị theo dõi vợ có chức năng nghe lén.

Những kiểu xác định này có một giá tiền nhỉnh hơn nhưng sẽ đem lại cho tất cả chúng ta nhiều thông tin .Đặc biệt ngoài tính năng giúp xác lập vị trí của đối tượng người tiêu dùng, nó còn nghe được âm thanh từ phía xa. Bán kính nghe lén của loại thiết bị này từ 5-10 m tùy thuộc vào độ bền và chất lượng .

Xác định vị trí của đối tượng

Xác định vị trí của đối tượng người tiêu dùng

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích về cách theo dõi điện thoại của vợ.

Nếu còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập vào website: gauday.com chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn chăm sóc :

->> TOP 5+ Thiết bị giúp theo dõi ngoại tình hiệu quả nhất

->> Định vị xe máy giá rẻ : Bảng giá thiết bị định vị xe máy mới nhất

->> Giá định vị ô tô : Cập nhật bảng giá mới nhất, rẻ nhất hiện nay

Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!