4 tựa game mobile mới đã có lộ trình ra mắt tại Việt Nam dịp đầu tháng 12

Thời điểm cuối năm 2021 làng game Việt vẫn tiếp tục đón nhận thêm nhiều tựa game mobile đầy đặc sắc và đa dạng về thể loại.


Xem thêm  Liên Quân sắp lột xác 100% đồ họa và bị nói đạo nhái LMHT, nhưng đây mới là sự thật về mối quan hệ “nhạy cảm” này


Nếu bạn chưa biết nên chơi gì vào dịp cuối năm thì hãy cùng AFKMobi điểm mặt 4 tựa game mobile mới đã sẵn sàng để ra mắt làng game Việt ngay trong đầu tháng 12 này nhé!

Quần Anh Tam Quốc REGZ – 9/12/2021

Quần Anh Tam Quốc REGZ đặt người chơi vào bàn cờ chính trị và tranh đoạt giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô vô cùng quen thuộc. Với việc là một sản phẩm chiến thuật cùng lối đánh đấu tướng theo lượt nên sự tư duy chiến thuật, óc phán đoán tình huống và kế hoạch phát triển trận hình của người chơi chính là chìa khóa tối quan trọng để đi đến chiến thắng.

4 tựa game mobile mới đã có lộ trình ra mắt tại Việt Nam dịp đầu tháng 12 0

Cộng với số lượng tướng hùng hậu được xây dựng hoàn hảo từ trong nguyên tác, người chơi sẽ được cầm trên tay một đội hình 6 tướng ra trận để bắt đầu đại nghiệp chinh phạt thiên hạ.

Viễn Chinh Mobile – 8/12/2021


Xem thêm  Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel


Viễn Chinh Mobile mang đến cho cộng đồng người chơi yêu thích dòng game nhập vai quốc chiến kiểu Chinh Đồ, Ngự Long Tại Thiên, Tam Quốc Chí Online khi xưa với nhiều hoạt động PvP phong phú, chiến đấu hành động đẳng cấp hơn nữa trên smartphone.

4 tựa game mobile mới đã có lộ trình ra mắt tại Việt Nam dịp đầu tháng 12 1

Lúc này bạn sẽ cùng đồng đội, anh em Bang hội tham gia những chiến trường rộng lớn, trải nghiệm những cuộc PK loạn đấu không ngừng nghỉ như Long Hổ Đối Quyết, Lôi Đài Tranh Bá..v..v..hay những trận Tranh Bá Quốc Vương, Lãnh Địa Liên Sever xuyên ngày đêm.

Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU – 6/12/2021


Xem thêm  Cho phép chat voice và tạo phòng chat miễn phí khi chơi game trên PC


Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt vô cùng quen thuộc, mà chắc hẳn nhiều người đam mê dòng game idle đã cảm thấy mê đắm. Tại đây bạn sẽ chiêu mộ các nhân vật bước ra thế giới của Naruto và xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 thành viên để chiến đấu theo cốt truyện, tham gia các chế độ PvE và PvP đa dạng của game.

4 tựa game mobile mới đã có lộ trình ra mắt tại Việt Nam dịp đầu tháng 12 2

 

Được biết kho nhân vật trong game này được phân thành 6 hệ tương sinh tương khắc với nhau gồm Hỏa – Thủy – Lôi – Phong – Thổ – Hỗn độn. Trong đó mỗi nhân vật lại đóng vai trò tác chiến riêng biệt trong đội hình như chuyên Công, Thủ, Hỗ khá dễ nắm bắt thông tin.

Đại Lục Vinh Diệu Funtap – 2/12/2021


Xem thêm  Đạo Quân Thần Thánh H5 game chiến thuật kết hợp thủ thành hấp dẫn


Gia nhập vào Đại Lục Vinh Diệu Funtap, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính gồm Pháp Sư, Xạ Thủ, Cung Thủ, Kỵ Sĩ với mỗi người đều có loại Vũ khí tác chiến riêng biệt đi kèm là bộ Tuyệt Kỹ và Thiên Phú vô cùng đa dạng. Đặc biệt người chơi còn có thêm 2 nhánh chuyển chức và thăng tiến sức mạnh nữa khi nhân vật đạt cấp độ trưởng thành nhất định.

4 tựa game mobile mới đã có lộ trình ra mắt tại Việt Nam dịp đầu tháng 12 3

Khác với những game nhập vai thông thường, trò chơi có lối chơi đột phá, đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu. Người chơi có thể tự do kết hợp các kĩ năng chủ động, bị động và thiên phú lại với nhau để tạo ra những combo của riêng mình.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!