101+ hình nền Doremon siêu cute Full HD, 4K – Tải miễn phí

Hình nền Doremon (Doraemon) là hình ảnh quen thuộc với nhiều người bởi sự nổi tiếng của bộ truyện tranh anime tới từ Nhật Bản.

Doremon được biết tới với hình tượng cute dễ thương, chú mèo máy màu xanh luôn có nhiều biểu cảm khiến bạn phải thốt lên “cưng xỉu”.

Câu chuyện được tác giả Fujiko F. Fujio viết lên nhiều mẩu truyện ngắn, kể về cuộc sống của cậu bé nobita hậu đậu, táy máy và luôn gặp chuyện xui xẻo. Tuy nhiên từ khi có chú mèo máy thông minh doremon xuất hiện, mọi chuyện xung quanh cậu đều được giải quyết nhờ các món bảo bối “cực ngầu” được lấy ra từ túi thần kì. 

hình nền laptop doremon

Không chỉ có nobita, doremon còn giúp đỡ những đứa trẻ trong khu phố, chúng cùng nhau vẽ lên mẩu chuyện đầy ước mơ, huyền ảo và sáng tạo. 

Ngoài 45 tập truyện ngắn được phát hành tại Việt Nam, Doremon – Chú mèo máy đến từ tương lai còn ra bộ truyện dài tập, tổng hợp mẩu chuyện ngắn xúc động, phim hoạt hình 3D,… do nhiều tác giả cùng thực hiện. 

hình nền doremon cho đến nay vẫn luôn là hình ảnh được yêu thích để cài đặt trên máy tính, điện thoại cá nhân. 

Bên cạnh hình nền đô rê mon, các nhân vật khác trong truyện như: nobita, doremi, chaien, xeko, shizuka (xuka),.. cũng rất dễ thương, được tìm kiếm nhiều.

1- Hình nền Doremon siêu cute Full HD cho điện thoại

Dưới đây là các hình nền chú mèo máy doremon đáng yêu đẹp nhất phù hợp với kích thước điện thoại. Bạn có thể tải về miễn phí, full HD, đảm bảo không giảm chất lượng. 

Background sẽ thay đổi độ zoom khi vào từng thiết bị khác nhau: xiaomi, iphone, samsung,..

hình nền doremon hình nền doremon cute hình nền doremon siêu cute hình nền điện thoại doremon hình nền điện thoại đoremon hình nền doremon 4k hình nền doremon cute cho điện thoại hình nền doremon và nobita hình nền doremon 3d hình nền doremon dễ thương hình nền doremon cho điện thoại hình nền điện thoại doremon de thương hình nền doremon ngầu

2- Tải hình ảnh Doremon dễ thương 4K cho máy tính

Với màn hình máy tính PC, laptop, máy tính bảng,.. kích thước wallpaper sẽ được phóng to phù hợp hơn. 

Hãy tải ngay hình nền doremon màu hồng, màu xanh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.   

màn hình nền doremon nền doremon hình nền điện thoại doremon cute hình nền doremon đẹp tải hình nền doremon hình nền đẹp doremon cute tải hình đô rê mon hình nền doremon dễ thương nhất hình nền doremon hd cho điện thoại hình nền bàn phím doremon ảnh doremon làm hình nền hình nền điện thoại nobita

Trên đây là toàn bộ hình nền doremon full HD, 4k cho điện thoại, máy tính siêu cute được Minh Gà Chọi tổng hợp. Hãy theo dõi ben.com.vn để sưu tâm nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng cao.

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!