100+ hình nền, background Zoom đẹp, miễn phí Lê Đông Hoà 7 giờ trước

Background học online : Như các bạn cũng biết thì khi họp online, có thể nền phía sau của bạn sẽ không được đẹp (do ở nhà hay nơi nào đó). Zoom có một tính năng nhỏ rất hay đó là Virtual Background. Các ứng dụng khác cũng có tính năng tương tự. Bạn có thể thay nền không gian phòng bằng hình ảnh và video đẹp hơn.

=>> Trang Tải về background Zoom đẹp nhất được chọn lọc

Nếu căn phòng của bạn quá bừa bộn hay đơn giản không muốn người khác xem phòng của mình thì Virtual Background sẽ cực kỳ hữu ích. Tính năng này chỉ có trên phiên bản phần mềm. Mời bạn tham khảo các làm cho Zoom với Mobitool nhé.

100+ hình nền, background Zoom đẹp, miễn phí

I. Hình nền Zoom đẹp (Virtual Background) là gì?

Hình nền ảo Zoom (Virtual Background) là 1 tính năng nâng cao của Zoom, cho phép bạn sử dụng 1 hình ảnh hoặc video bất kỳ để làm phông nền phía sau của bạn trong cuộc họp Zoom. Tính năng này hoạt động tốt nhất với màn hình phông xanh.

Vì sao bạn cần phải có 1 background trên Zoom?

Khi họp hoặc họp tập trực tuyến qua Zoom thì sẽ không thể tránh khỏi việc sử dụng camera ghi lại hình ảnh của bạn, điều này cũng đông thời tiết lộ cho người khác thấy không gian trong nhà của bạn. Điều này đôi khi sẽ hơi bất tiện với 1 số người, vì vậy việc sử dụng 1 background, hình nền ảo Zoom để che đi không gian phía sau của bạn là một tính năng vô cùng hữu ích.

II. Tải hình nền Zoom đẹp

1. Những hình nền đẹp trên Zoom

Hình nền Zoom 1

Hình nền Zoom 2

Hình nền Zoom 3

Hình nền Zoom 4

Hình nền Zoom 6

Hình nền Zoom 7

Hình nền Zoom 8

Hình nền Zoom 9

Hình nền Zoom 10

Hình nền Zoom 11

Hình nền Zoom 12

Hình nền Zoom 13

Hình nền Zoom 14

Hình nền Zoom 15

Hình nền Zoom 16

III. Tải hình nền động Zoom đẹp

1. Những hình nền động đẹp trên Zoom

Hình nền động Zoom 1

Hình nền động Zoom 2

Hình nền động Zoom 3

Hình nền động Zoom 4

Hình nền động Zoom 5

2. Cách tải

Sau khi bạn đã tham khảo qua các hình ảnh động hay các video bên trên và đã chọn được cho mình 1 hình ảnh phù hợp để làm background thì bạn có thể tham khảo cách tải hình ảnh đó về qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link sau để lấy video: www.canva.com/templates/search/zoom-virtual-backgrounds/

Truy cập vào Canva

Bước 2: Sau khi đã chọn được video ưng ý > Bạn click vào video đó > Chọn Tùy chỉnh mẫu này.

Sau khi đã chọn được video ưng ý > Bạn click vào video đó > Chọn Tùy chỉnh mẫu này.

Bước 3: Trang web hiện ra tiếp theo > Bạn nhấn Tải xuống > Nhấn Tải xuống lần nữa để tải hình ảnh vừa chọn về máy.

Thực hiện tải video về máy

Video được tải xuống sẽ hiển thị ở thư mục Download của máy.

Video được tải xuống sẽ hiển thị ở thư mục Download

IV. Cách đổi hình nền Zoom

Bạn có thể tham khảo: Cách thay đổi hình nền động, background trên Zoom chi tiết

Việc thay đổi hình nền Zoom để có được 1 không gian riêng tư hơn, thoải mái hơn và có thể giúp bạn tự tin hơn khi tham gia những cuộc họp mà không cần phải lo lắng về việc sẽ bị người khác nhìn thấy không gian riêng tư của mình.

Và đó là những hình ảnh đẹp mà bạn có thể sử dụng để làm hình nền, background trên Zoom để có 1 cuộc họp tuyệt vời với mọi người. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm : tải zoom học trực tuyến, zoom học trực tuyến, phần mềm zoom học trực tuyến, zoom học online, cách sử dụng zoom trên điện thoại cho học sinh, cài đặt zoom học trực tuyến, học zoom là gì, học trực tuyến zoom, zoom học viện siêu nhân, hoc vien sieu nhan zoom, hướng dẫn sử dụng zoom cho học sinh, phần mềm học online zoom, cách học trực tuyến trên zoom, zoom quang học là gì, học online trên zoom, phần mềm zoom cho học sinh, cách cài đặt zoom trên máy tính cho học sinh, zoom quang học, ứng dụng zoom học online, dạy học trên zoom như thế nào, cách học online qua zoom, nội quy lớp học zoom, app học trực tuyến zoom, học zoom, zoom pc học trực tuyến, cách cài đặt zoom trên điện thoại cho học sinh, cách tải zoom trên máy tính cho học sinh, phim học viện siêu nhân zoom, cách sử dụng zoom cho học sinh, học trực tuyến qua zoom, zoom quang học và zoom kỹ thuật số là gì, cấm học trực tuyến trên zoom, học trực tuyến trên zoom, học trên zoom, zoom quang học bao nhiêu là tốt, zoom phần mềm học trực tuyến, camera zoom quang học, zoom học viện siêu nhân phimmoi, phim zoom học viện siêu nhân, cấm học zoom, học viện siêu nhân – zoom (2006), học viện siêu nhân zoom 2006, sử dụng phần mềm zoom cho học sinh học trực tuyến, điện thoại zoom quang học, ứng dụng học trực tuyến zoom, zoom quang học 2x là gì, hoc-vien-sieu-nhan-zoom-2006, dvd hoc lam giau vn zoom, học qua zoom, phần mềm zoom học online ,background học online bựa,hình nền background zoom đẹp,hình nền ảo zoom đẹp

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!