10 Trang web tô màu cho trẻ nhỏ giải trí trong kì nghỉ hè

Tô màu là một hoạt động thú vị và có lợi cho sự phát triển ở trẻ nhỏ. Nó có vẻ như là một cách đơn giản để giúp con em giải trí, tăng cường sự tập trung, các kỹ năng vận động, rèn luyện sự kiên nhẫn. Tô màu mang lại nhiều giờ chơi, chỉ cần lấy một ít bút màu, giấy là chúng có thể “quậy” tung căn phòng rồi, khá là lộn xộn. Bố mẹ có thể để chúng thử các trang web tô màu trực tuyến này nếu bạn đưa điện thoại, máy tính cho chúng nghịch. Dưới đây là 5 trang web BenComputer chia sẻ đến mọi người.

trang web tô màu Room Recesss

Hãy để chúng chọn trang màu yêu thích của chúng, cho dù đó là kỳ lân, rùa, khủng long, … hay người ngoài hành tinh. Tô màu rất dễ dàng, tất cả những gì họ phải làm là chọn một màu và nhấp vào hình ảnh; thậm chí còn có tùy chọn để trộn màu độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, Room Recess tự hào có hơn 155 trò chơi học tập cho trẻ em như các phép toán, các câu hỏi tiếng anh,…. Đây la trang web của nước ngoài, mọi người có thể tham khảo.

to mau 2

Super Coloring là một trong những trang web tốt cung cấp rất nhiều bộ sưu tập tranh tô màu được phân loại theo mùa, lễ hội, động vật, trái cây, hoa, Pokémon… Trang web còn cung cấp cả hướng dẫn vẽ, game đố chữ… Bố mẹ có thể in tranh ra để con em tô màu kết hợp ở ngoài. Vừa giải trí tô màu, vừa học được cá từ vựng tiếng anh về các con vật, đồ vật,… Nếu có thể bố mẹ có thể sử dụng iPad, bút vẽ để vẽ ở trang này tiện lợi hơn.

to mau 4

Với hơn 140 trang tô màu trực tuyến, trẻ em sẽ hoàn toàn thích những gì chúng tìm thấy trên trang web Kids-n-Fun. Mọi hình ảnh đều được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu bằng các ký tự từ Animal Crossing đến Zuma từ Paw Patrol.

Trong khi tìm kiếm một trang để tô màu, hãy để ý biểu tượng có bút vẽ. Nếu trang có bút vẽ, điều đó có nghĩa là hình ảnh không chỉ có sẵn để in mà còn có thể tô màu trực tuyến. Quá trình tô màu trực tuyến cực kỳ dễ dàng; chỉ cần cho phép chúng chọn một màu, nhấp vào một khu vực và để con bạn tự do. Và có rất nhiều bản vẽ cần sự tập trung cao, khó hơn, cần sự tỉ mỉ…. sẽ rất hữu ích cho trẻ nhỏ đấy.

to mau 5

Đây là một bài tập tương tác cơ bản trong đó bức tranh được chia thành các phần được đánh số cụ thể và mỗi số phù hợp với một màu cụ thể. Color by Numbers là một trang web giáo dục tuyệt vời có thể giúp trẻ em vẫn đang học màu sắc và con số của chúng.

Bức tranh nào cũng đẹp và độc đáo, cho dù con bạn thích tô màu khủng long hay tiên nữ. Một khía cạnh nhỏ hay của công cụ tô màu trực tuyến này là nếu con bạn chọn sai màu, màu chính xác sẽ bật ra để gợi ý rằng chúng nên sử dụng màu nào. Ngoài ra, trẻ em cũng có tùy chọn thay đổi màu sắc được gán cho mỗi số.

5. Coloring4all

to mau 6

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tô màu trực tuyến về cơ bản là tất cả các nhân vật yêu thích của con bạn từ các bộ phim và phim truyền hình, thì hãy truy cập Coloring4all. Mickey Mouse, SpongeBob, Shrek và Dora the Explorer là một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Hơn nữa, trẻ em có thể chỉ cần tô màu những bức tranh dễ thương về các loài động vật khác nhau nếu đó là điều chúng thích.

Giống như một số trang web tô màu trực tuyến khác đã đề cập, Coloring4all có các hoạt động thân thiện với trẻ em khác để thưởng thức, bao gồm trò chơi ghép hình trực tuyến, vẽ và kết nối các dấu chấm.

Trẻ em thích tô màu, rất dễ làm và thực sự thú vị. Nhưng trẻ em không biết hành động tô màu có lợi cho chúng như thế nào. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn khuyến khích trẻ nhỏ sáng tạo với bút chì và sáp màu.

Trẻ em thích tô màu trên giấy nhiều như vậy, chúng cũng có thể làm điều đó trực tuyến. Tô màu trực tuyến đặc biệt tuyệt vời vì nó cho phép trẻ em truy cập vào hoạt động yêu thích mọi lúc của chúng mà không cần tất cả các yếu tố cần thiết. Vì vậy, hãy nhớ ghé thăm các trang web tô màu trực tuyến này, nơi con bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thậm chí cải thiện các kỹ năng máy tính cơ bản của mình.

Các trang web trên đây đều là web tiếng anh, giúp bạn cũng như trẻ nhỏ tiếp cận, cải thiện tiếng anh, cùng con học tập.

Nếu bạn chưa trang bị máy tính xách tay, PC hoặc điện thoại màn hình lớn như iPad, có bút cảm ứng để tránh hại đến mắt của con, cũng như có thể phục vụ nhu cầu cho bản thân. Bạn có thể tham khảo website tại đây hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ cùng với nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Vì tương lai con em, bố mẹ hãy đầu tư vào giáo dục không bao giờ là thừa.

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!